Dư luận dậy sóng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng một lần duy nhất về tổ chức đám cưới với đại gia Trung Tín: "Xin lỗi mọi người!"

Sáng ngày 5/9, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi biết tin Hoa hậu Thu Thảo sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai Trung Tín vào tháng 10 tới đây. Trước những lời chúc phúc của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, hoa hậu đã chính thức lên tiếng trên cá nhân. Đây sẽ là cuối cùng cô đề cập tới chuyện này!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/untitled-2-recovered_2os30n9qt3jip.jpg


Nguyên văn dòng chia sẻ của Hoa hậu Thu Thảo:

Xin chào tất cả những người bạn yêu quý của Thảo!

Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo. Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được.

Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân. Từ hôm đó đến nay, hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.

Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, ‘về một nhà’ với người đàn ông của đời mình.

Thảo biết thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm của những người yêu quý Thảo và Thảo rất cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, Thảo cũng muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên xin phép không chia sẻ thêm điều gì nữa. Hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và yêu thương của mọi người.

Một lần nữa, Thảo thực lòng rất cảm kích những lời chúc phúc của mọi người dành cho Thảo và anh Tín!

Trân trọng!

[linkEmbed]/threads/dai-gia-trung-tin-va-hanh-trinh-chinh-phuc-trai-tim-hoa-hau-dang-thu-thao-khong-de-nhu-nguoi-van-nghi.2690539[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/maxresdefault_2os0bjsdc40g6.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

>>> Video Hot
Bình luận
-
Rồi sao? Dậy sóng là sao? Ai quan tâm? Có gì phải quan tâm?

- Trả lời -

- 06/09/2017

Một bộ phận k nhỏ đại gia chưa mua đc

-

- 06/09/2017

Đến lúc ly dị Thảo phải báo nha nếu không anh em Vital giận đó!

- Trả lời -

- 06/09/2017

Thì thớt chế ra "dư luận dậy sóng" để anh em vitalk "quan tâm" vô còm đó mà!

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?