Du lịch Nha Trang – Khám phá thiên đường biển “lừng danh” miền Trung

nguyen phatnguyen phat

16:12 - 31/07/0

Nha Trang xứng danh là “thiên đường” du lịch biển hấp dẫn nhất miền Trung. Du lịch Nha Trang đưa bạn đến với một trong những vịnh biển đẹp, quyến rũ, đến với những hòn đảo xinh đẹp và cả những khu vui chơi giải trí đẳng cấp nhất ở Việt Nam.

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất?

- Mùa mưa Nha Trang thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 1, cao điểm mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 11. Thời gian này, Nha Trang cũng thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi những cơn bão thất thường và ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến du lịch biển, đảo. Để chiêm ngưỡng cảnh đẹp biển Nha Trang, bạn nên tránh chọn thời gian này.

https://www.vietnambooking.com/wp-content/uploads/2018/07/dulich-nhatrang-kham-pha-thien-duong-bien-lung-danh-mien-trung-31-7-2018-1.jpg
Mùa hè là thời điểm để du lịch, khám phá biển đảo Nha Trang. (Nguồn: Internet)

- Thời gian còn lại bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch khám phá biển đảo Nha Trang. Khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 thời tiết Nha Trang mát mẻ, biển bình yên. Từ tháng 5 đến tháng 9 là mùa cao điểm du lịch Nha Trang, nắng đẹp giúp cho biển Nha Trang thêm quyến rũ.

Chọn phương tiện du lịch Nha Trang thích hợp

Nha Trang là một thành phố lớn của tỉnh Khánh Hòa và cũng là thành phố du lịch quan trọng của miền Nam Trung Bộ, chính vì thế phương tiện di chuyển đến Nha Trang khá phong phú.

- Máy bay: Sân bay Cam Ranh là điểm dừng chân đầu tiên khi bạn chọn máy bay làm phương tiện di chuyển đến Nha Trang. Từ Hà Nội và Tp.HCM bạn đều có thể mua vé máy bay đi Nha Trangvới các chương trình vé máy bay giá rẻ của hầu hết các hãng hàng không trong nước.

Xem thêm tại https://www.vietnambooking.com/du-lich-gia-re/tour/du-lich-nha-trang.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?