Du lịch Đài Loan có cần visa không và hướng dẫn làm visa Đài Loan

nguyen phatnguyen phat

16:30 - 26/10/0

"Bài viết sau sẽ cung cấp câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cho câu hỏi liệu thị thực Đài Loan có cần nhập cảnh hay không và cung cấp cho bạn tổng quan toàn diện nhất khi chọn dịch vụ làm visa đi đài loan".

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-dai-loan.html

https://www.bestprice.vn/images/articles/uploads/chuan-bi-gi-truoc-khi-den-dai-loan-5a00085a9fd79.jpg


Theo Văn phòng Kinh tế-Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, công dân Việt Nam sẽ được miễn thị thực nhập cảnh trong 30 ngày nếu đáp ứng các điều kiện sau:

Làm việc ở Đài Loan

Hộ chiếu có giá trị từ 6 tháng trở lên. Lưu ý: Từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan, không phải ngày của đơn đăng ký trực tuyến. Có vé máy bay hoặc vé tàu hỏa trở về nhà, hoặc vé máy bay, vé tàu hỏa của điểm đến tiếp theo. Thẻ cư trú thường trú hoặc thường trú.

Visa hợp lệ (bao gồm thị thực điện tử)

Visa thường trú hoặc thị thực đã hết hạn trong 10 năm qua của Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc (bao gồm cả thị thực điện tử). Khi nhập cảnh là cần thiết để sản xuất giấy tờ để kiểm tra, nếu không được trình bày sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Chú thích:

Ngày hết hạn trong 10 năm qua là ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn, ngày phát hành) với ngày nhập cảnh vào Đài Loan không dưới 10 năm.Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày. Giấy phép được cấp trong khoảng thời gian 90 ngày, 7 ngày trước ngày hết hạn có thể được áp dụng lại, có thể được sử dụng nhiều lần trong thời hạn hiệu lực.

Chỉ chấp nhận người mang hộ chiếu phổ thông, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu cấp cứu, hộ chiếu không chính thức hoặc các giấy tờ du lịch khác.

Chỉ chấp nhận thị thực chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc các tài liệu tương tự khác. Quyền sử dụng máy in laser để in. Trong trường hợp thông tin sai lệch có thể được đăng ký lại ngay lập tức.

Làm thế nào để nộp:

Bạn có thể hình dung quy trình đăng ký visa Đài Loan bên dưới

Quy trình nộp đơn xin visa đến Đài Loan

Giấy chứng nhận nhập cảnh cho phép Đài Loan nhiều lần, 30 ngày ở lại nếu được phê duyệt. Hệ thống trang web sẽ xem trước trực tuyến và trả lời kết quả cho khách làm visa đi Đài Loan du lịch. Sau đó, bạn có thể vào Đài Loan.

Trong trường hợp người nộp đơn xin visa không nhận được thông báo hoặc không báo cáo kết quả, họ phải nhập cảnh Đài Loan để xin visa như bình thường. Tài liệu được chuẩn bị cho thị thực du lịch Đài Loan

Hộ chiếu gốc và 1 bản sao (hộ chiếu phải có hiệu lực hơn 6 tháng) .1 Tờ khai đầy đủ và có chữ ký, bao gồm 2 4 × 6 ảnh nền trắng được chụp trong 6 tháng gần nhất.

Mẫu đơn xin thị thực Đài Loan trực tuyến

Giấy chứng nhận của công nhân, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bản gốc giấy phép đi lại do đại diện được ủy quyền của công ty nơi bạn làm việc Wood xác nhận. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy cung cấp bản sao có chứng thực của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cùng với tên của bạn.

https://wiki-travel.com.vn/Uploads/picture/thanhhuong-175208035210-Taiwan.jpg


Bản sao bảng sao kê ngân hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản (mang bản gốc cho văn phòng lãnh sự). Giá trị tài sản ít nhất là 50 triệu.

Nếu bạn gặp khó khăn về mặt tài chính hoặc chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hành trình (liệt kê các điểm đến chính trong càng cụ thể càng tốt), trả lại vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

Chú thích:

Trong trường hợp bạn không được miễn visa đi Đài Loan thăm thân (không thể xin visa Đài Loan trực tuyến) nhưng visa cho các nước phát triển có thể được miễn một số giấy tờ như sau:

Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Giấy phép kinh doanh và hợp đồng lao động (không yêu cầu bản gốc). Bằng chứng tài chính.Nếu bạn không chắc chắn về cách trả lời và điền vào đơn xin thị thực trực tuyến, vui lòng gửi thêm 1-2 biểu mẫu tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán. Nhận hồ sơ.

Ảnh tất cả các giấy tờ quan trọng

Đặt phòng khách sạn không phải là một giấy tờ bắt buộc nhưng có thể giúp mức hồ sơ xin thị thực của bạn cao hơn.Nếu bạn đến Đài Loan để thăm một số người thân hoặc bạn bè, xin visa Đài Loan để đi du lịch. Nó là dễ dàng hơn để áp dụng cho một thị thực du lịch Đài Loan hơn là một thị thực thăm. Bạn có thể tải mẫu đơn xin thị thực mẫu về thăm Đài Loan

Chú thích:

Thị thực Đài Loan được giới hạn trong 3 tháng và để tránh trường hợp nộp đơn xin làm lại, áp dụng 6-8 tuần trước ngày khởi hành chính thức.

Ứng viên phải có mặt tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc để xin và nhận kết quả visa. Trong mùa du lịch cao điểm, bạn nên đến sớm để có được số lượng và đóng dấu số trên hồ sơ. Thường chờ đợi một thời gian dài, khả năng cao là ... ngày hôm sau để được xử lý. Thông thường bạn phải về nhà, và ngày hôm sau sẽ mang tập tin đóng dấu để trả tiền.

Nếu bạn đang bận rộn và không thể sắp xếp thời gian của bạn, hoặc muốn có được thị thực trong thời gian, bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ visa như bảo lãnh.Lệ phí xin thị thực du lịch đến Đài Loan. Thị thực ngắn hạn: 50 USD. Visa nhập cảnh nhiều lần: 100 USD.

http://vietnambooking.greatwebsitebuilder.com/blog/du-lich-ai-loan-co-can-visa-khong-va-huong-dan-lam-visa-ai-loan

Du lịch Đài Loan có cần visa không và hướng dẫn làm visa Đài Loan
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?