DU LỊCH BỤI THÁI LAN CẦN LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Thanh NguyễnThanh Nguyễn

12:17 - 23/04/0

những điền cơ bản cần phải chuẩn bị trước lúc đi du lịch cùng Pacific travel

1. Thứ một là hộ chiếu : phải nhớ cất chu đáo không nên để nó chung có luôn thể bạc, giảm thiểu trường hợp rút ra rút vào rất dễ bị mất. Ví như mất hộ chiếu Anh chị em sẽ không về nước được và tốn thời gian tiền nong để ở lại Thái xin làm cho lại hộ chiếu. Khi ra ngoài không cần có theo hộ chiếu, chỉ cần chụp hình lại hoặc đem theo bản photo là được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/23/6483769164_1524460698.jpg

2. Thứ 2 khi đi bất kì quốc gia nào chúng ta cũng nên nằm giữ thông tin địa chỉ lãnh sự quán của mình ở bên nước khác để mang vấn đế gì thì liên hệ giải quyết . Thông báo địa chỉ lãnh sự quán Việt Nam bên Thái Lan là : 83/1 Wireless Road, Pathumwan, BKK 10330; Tel: 0-2251-5836-7-8; Fax: 0-2251-7203.

3.Thứ 3 là nên chuẩn bị đồ dung tư nhân chăm chút như kem và bàn chải đánh răng, xà bông vì rất nhiều những khách sạn ở đây ko chuẩn bị bàn chải và kem đánh rang cho chúng ta, bên cạnh đó nên mang theo thuốc tây giả dụ là người hay bị bệnh. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị giày thể thao hoặc giày đế bằng vì sẽ đi bộ đông đảo. Thời tiết bên Thái cũng giống như Việt Nam bởi vậy hãy mang theo xống áo tha hồ dê hoạt động.

bên cạnh đó, nên chuẩn bị xống áo kính đáo lúc tới thăm các ngôi chùa và cung điện. Phần nhiều những ngôi chùa cung điện hoàng phái cũng cho thuê hoặc mượn những tấm vải lớn để che kính lại.

4. Tiền tệ : Cả nhà nên đổi từ tiền Việt sang đô la Mỹ sau Đó qua Thái Lan đổi ra tiền Baht hoặc giả dụ ngân hàng nào với đổi Baht thì ra đổi luôn cho luôn tiện. Theo mình thì nên đem theo đô la Mỹ sao ngừng thi côngĐây đến sân bay đổi một ít trả tiền tuk tuk hoặc taxi đến trọng điểm mình mới đổi ra phổ biến vì tại trung tâm mang một số quầy đổi tiền trong khoảng USD sang baht có giá hơn tại trường bay.

Tham khảo thêm về sự tích Phật 4 Mặt Thái Lan

5. Khách sạn : loại này rẻ nhất là bạn phải đặt phòng trước một tháng trước lúc đi để sở hữu giá hợp lý, vấn đề đặt phòng thì mình lên những trang mạng tham khảo như : www.agoda.com, www.booking.com. Khách sạn ở Bangkok khá là đắt giá khoảng 1200 bath - 3000 bath/ đêm (800 ngàn - 2,5 triệu tiền Việt Nam), do đó ví như du khách tham dự chuyến du lịch "bụi" để tiếp kiệm tiền và thú vị thì nên tậu những phòng nghỉ mang giá phòng trong khoảng 280 bath - 600 bath/ đêm, ở các phòng nghỉ này vẫn hồ hết tiện nghi như nóng lạnh, điều hòa, ti vi, nhưng nó không được đẹp so có những khách sạn. Điều đặc trưng là nếu du khách đã đặt tiền để thuê phòng, nhưng sau chậm triển khai giảm số ngày ở xuống thì nhân viên ở đây họ vẫn thanh toán lại cho du khách.

6. Vé phi cơ : phải đặt trước 1 tháng để được giá thấp, hiện tại có phần đông hãng tàu bay qua Thái Lan mang giá tốt nên Anh chị cũng rất dễ kiếm cho mình 1 tấm vé tàu bay giá rẻ ưng chuẩn các trang web đặt vé máy bay. Vé phi cơ giá tốt thì thường vé khứ hồi là khoảng 3.000.000đ/vé khứ hồic của hãng Vietjet Air.

7. Về vấn đề liên lạc, sau lúc tới Thái sim cả bạn sẽ ko còn sử dụng được không tính đã đăng kí chuyển vùng, bạn sở hữu thể mua sim Thái ở phi trường hay ở 7eleven giá tốt hơn ở ngoài, tậu xong bạn mang thể gọi về Việt Nam cho người than. Lưu ý, cước phí trong khoảng Vn gọi sang Thái sẽ phải chăng hơn từ Thái gọi về Vn.

8. Xuống máy bay bạn nên xin ngay bảng đổ Thái Lan về du hý , ở đây họ cho miễn phí cứ giữ mà xài và xem những các con phố Thái Lan để khỏi bị các taxi trật chém nhé. Taxi bên Thái tính tiền theo giờ chứ không theo km như ở Vn mong Các bạn hãy nhớ để tránh trường hợp tưởng mình bị gạc nhé.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?