Dù kết hôn khá muộn nhưng những sao Việt này vẫn 'vớ bẫm' khi U50 rồi vẫn lấy được vợ trẻ

Dù kết hôn khá muộn, nhưng nhiều sao Việt như: Cao Minh Đạt, Huỳnh Anh Tuấn... vẫn có hạnh phúc trọn vẹn bên những người vợ kém nhiều tuổi.

Cao Minh Đạt


Là người kín tiếng nên việc sao Việt Cao Minh Đạt kết hôn ở tuổi 41 khiến công chúng bất ngờ. Tiệc cưới của Cao Minh Đạt được tổ chức ở quận 3, TP.HCM vào ngày 16/10 vừa qua. Được biết, bà xã Cao Minh Đạt tên Thanh Trúc, làm việc trong ngành bảo hiểm. Trước khi đi đến quyết định kết hôn, cả hai đã có hơn 2 năm yêu nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/sao-viet-lay-vo-o-tuoi-u50-1-1-ngoisaovn_2natn1cjljsoj.jpgHuỳnh Anh Tuấn

Nam diễn viên Huỳnh Anh Tuấn và người vợ đầu tiên đã có với nhau 4 người con nhưng cuối cùng cũng "đường ai nấy đi". Vào khoảng cuối tháng 9 vừa qua nam diễn viên tái hôn với vợ Thảo Sương ở Long An. Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng Huỳnh Anh Tuấn trông vẫn rất phong độ khi đứng cạnh cô dâu trẻ đẹp. Sau đám cưới, Thảo Sương dự định ở nhà làm nội trợ, quán xuyến gia đình để ông xã yên tâm hoạt động nghệ thuật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/huynh-anh-tuan-lay-vo-2-10-ngoisaovnstam_2natn1ckdbspc.jpg
Ngô Quang Hải

Không rình rang như những đám cưới của các sao Việt, Ngô Quang Hải và Diệp Hồng Đào tổ chức một buổi lễ thực sự ấm cúng vào tháng 6/2013. Được biết, Diệp Hồng Đào từng dự thi Hoa hậu Việt Nam. Dù chênh lệch nhau 25 tuổi nhưng cặp đôi Ngô Quang Hải - Diệp Hồng Đào vẫn tìm được điểm chung và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Trước Diệp Hồng Đào, Ngô Quang Hải từng kết hôn với diễn viên Đỗ Hải Yến. Sau vụ ly hôn ồn ào thì giờ đây cả Ngô Quang Hải và Hải Yến đều đã có hạnh phúc riêng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/sao-viet-lay-vo-o-tuoi-u50-1-9-ngoisaovn_2natn1cgbscd4.jpg
Phú Đôn

Khi đã ở tuổi 45, nghệ sĩ Phú Đôn vẫn lấy được vợ trẻ đẹp như hot girl kém mình 25 tuổi. Bà xã không làm nghệ thuật, và trước đó cũng là một người hâm mộ Phú Đôn. Nam nghệ sĩ cho biết, bà xã yêu mình vì tính tình giản dị, không màu mè.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/sao-viet-lay-vo-o-tuoi-u50-1-11-ngoisaov_2natn1clqe1nr.jpgNguồn: Ngoisao.vn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?