Du học sinh Việt không dám ra đường sau siêu bão Harvey vì cá sấu và rắn có mặt ở khắp nơi

Cảnh tan hoang sau cơn bão tại Texas, Mỹ được nhiều người ví trông không khác gì ngày tận thế. Mọi người đều phải núp ở trong nhà, tránh vòi rồng và sét đánh.

Bang Texas cũng là địa điểm có nhiều người Việt Nam sinh sống. Những Việt kiều và các du học sinh đều đang gồng mình tránh siêu bão này. Trên những diễn đàn dành cho người Việt ở Houston, bà con đã hướng dẫn và chỉ chỗ cho nhau những địa điểm an toàn chống bão cũng như những nơi cung cấp lương thực.



Ngay sau khi bão đi qua, nước ngập ở khắp nơi. một du học sinh Việt đang ở thành phố Bellaire cho biết, cả người bản địa lẫn người Việt, đặc biệt là các du học sinh đã sợ hãi khi phát hiện cá sấu và rắn xuất hiện ngay giữa phố, trên bậc cửa và trong cả bể bơi gia đình.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/28/12837-19c457bebe5fb0f03f3e5aa80115ca78.jpg

Kinh hoàng siêu bão Harvey nhấn chìm bang Texas của Mỹ trong biển nước mênh mông

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn



VIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-

Rio

CÁI LŨ CHỈ BIẾT HỌC, QUÊN MẤT BẢN NĂNG SINH TỒN CỦA NGƯỜI VIỆT RỒI, CHÚNG MÀY KHÔNG BẰNG MẤY ĐỨA LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU, CHÓ NÓ THỊT, CHIM NÓ NẤU CHÁO, KHÔNG CON NÀO TRỐN THOÁT HẾT, ĐẰNG NÀY TOÀN ĐẶC SẢN MÀ LẠI PHẢI TRỐN, CHÚNG MÀY MANG BẰNG GIÁO SƯ TIẾN SĨ VỀ RỒI LẠI NGỒI LÀM CẢNH THÔI

- Trả lời -

- 29/08/2017

Hóng

- Trả lời -

- 29/08/2017

rắn và cá sấu là 2 món khoái khẩu của VN + lợi nhuận từ da của chúng nữa hehe

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?