du học nghề bên canada

Du Học IGEDu Học IGE

08:54 - 07/11/0

Việc chọn đi du học Canada với nhiều bạn là một quyết định rất quan trọng, tuy nhiên du hoc Canada không nhất thiết phải học đại học, cũng không cần phải theo con đường nghiên cứu, các bạn có thể chọn cho mình một con đường ngắn hơn, mà vẫn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, cơ hội định cư cao. Du học nghề chính là con đường đó.

Vậy học nghề là gì? Làm thế nào để bạn được tham gia một khóa đào tạo? Và bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!


1. Học nghề là gì và tại sao nên học nghề ở Canada?


Học nghề là sự kết hợp của các bài giảng lý thuyết đi đôi với các kỹ năng thực hành. Một trong những lợi thế khi bạn du học nghề là các bạn có thể bắt đầu tại bất kì thời điểm nào, thâm chí cả khi bạn đang theo học cấp ba. Mục tiêu khi học nghề là để lĩnh hội được những kinh nghiệm cần thiết cho công việc nghề bạn theo đuổi. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kĩ năng để chứng mình mình đã đủ tay nghề trong đòi hỏi của công việc.


- Học nghề tại Canada sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được ở lại làm việc trong 3 năm chứ không như ở Úc bạn chỉ được ở lại 2 năm còn với Anh thì bạn phải quay trở về nước sau khi hoàn thành khóa học.


- Tại Canada luôn tập trung đào tạo vào các ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực vì vậy sau khi tốt nghiệp bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm trong khoảng 6 tháng.


- Sinh viên quốc tế được phép nộp đơn xin định cư chỉ sau 6 tháng làm việc toàn thời gian tính từ lúc các bạn hoàn thành khóa học. Ngoài ra mỗi tỉnh bang Canada hiện nay đều có chính sách định cư riêng nhằm thu hút lao động quốc tế, vì thế cơ hội nhập cư lại càng dễ dàng hơn.


- Nếu bạn có dự định định cư lại Canada thì du học nghề là con đường ngắn nhất, nhanh nhất với chí phí thấp nhất và an toàn nhất. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?