Dự đoán đứa trẻ làm vỡ bình hoa để xem bạn thuộc tuýp người nào

Theo bạn đứa trẻ nào làm vỡ bình bông. Kết quả sẽ nói lên chính xác bạn thuộc tuýp người nào

Lily đi vào phòng khách và hoảng hốt khi phát hiện ra lọ hoa yêu thích của mình đã bị vỡ khiến các mảnh vụn bắn ra khắp sàn nhà. Cô cố gắng bình tĩnh và hỏi lũ trẻ xem ai là người đã đánh vỡ bình hoa nhưng có lẽ vì quá sợ hãi, tất cả những đứa trẻ đều im lặng. Là người ngoài cuộc và tỉnh táo, bạn hãy thử quan sát xem đứa trẻ nào đã làm vỡ bình hoa để khám phá tính cách bản thân nhé.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/ava3-1503051167414_(1)_2opt8ftlpj8d1.jpg


ĐÁP ÁN

ĐỨA TRẺ A

Chọn đứa trẻ này tiết lộ bạn là người vô cùng chu đáo và tỷ mỷ. Dù trong công việc hay cuộc sống thì bạn cũng sẽ lên kế hoạch chi tiết cho mọi dự định của bản thân bởi bạn ghét sự bộc phát hay làm việc không suy tính. Khi tiếp cận một vấn đề, bạn thường chú ý tới từng tình tiết nhỏ nhất mà rất nhiều người sẽ qua. Không chỉ vậy, để có kết quả tốt nhất, bạn luôn chuẩn bị những kế hoạch dự bị để ứng phó với những khó khăn hay tình huống bất ngờ có thể gặp phải. Khi nói chuyện cũng vậy, bạn lập luận logic và đầy thuyết phục. Không một ai có thể bắt được một kẽ hở nào của bạn. Có lẽ bởi vậy mà bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công hay theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

ĐỨA TRẺ B

Lựa chọn này tiết lộ bạn thuộc tuýp người vô cùng nhanh nhạy và linh hoạt. Là người thích chạy đua cùng thời gian, bạn thường để công việc đến sát nút rồi mới bắt đầu gồng mình lên để hoàn thành. Bởi bạn làm việc hiệu quả hơn khi phải chịu áp lực về mặt thời gian. Thời gian gấp rút khiến bạn suy nghĩ và hành động nhanh nhạy, linh hoạt hơn bao giờ hết. Cũng bởi vậy mà bạn bè và những người xung quanh vô cùng ấn tượng, thán phục với dáng vẻ dường như lúc nào cũng thảnh thơi, không lo nghĩ của bạn.

ĐỨA TRẺ C

Lựa chọn này tiết lộ bạn là con người của tập thể và xã hội. Bạn thích được trò chuyện và giúp đỡ mọi người thay vì cảm giác cô đơn khi phải ở một mình. Chỉ khi ở trong một tập thể, bạn mới có cảm giác được làm chính mình khi được tiếp thêm nguồn năng lượng và nhiệt huyết bất tận. Có lẽ vì vậy mà bạn thích tham gia các hoạt động tình nguyện hay tập thể nơi có thể tiếp xúc với nhiều người.

ĐỨA TRẺ D

Lựa chọn đứa trẻ này tiết lộ bạn thuộc tuýp người thích hành động hơn là những lời nói suông. Bạn không phô trương, khoe mẽ mà thường dùng hành động, kết quả để chứng tỏ bản thân với bạn bè và những người xung quanh. Là người coi trọng đạo đức và lẽ phải, bạn sẵn sàng đấu tranh bảo vệ công lý cũng như trở thành một tấm gương cho mọi người noi theo. Dù cho công việc có khó khăn đến mấy thì sự mạnh mẽ, dũng cảm cũng sẽ giúp bạn thực hiện chúng cho tới cùng. Vậy nên, rất nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ bạn.


(Nguồn: D.N)

VIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?