Đủ căn cứ khởi tố đối tượng đâm tử vong 4 người ở Hà Giang

Chiều 3-12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang cho biết, cơ quan Công an đã khẩn trương tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ liên quan, đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Phù Minh Tuấn (32 tuổi), trú tại thôn Tả Ngảo (Tân Thịnh, Quang Bình) về hành vi giết người.
Nhiều ngày trôi qua, nỗi bàng hoàng, xót thương vẫn hiện hữu trong nét mặt của người dân ở thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang khi chứng kiến vụ thảm án làm 4 người chết do đối tượng tâm thần gây ra.

Tại căn nhà cấp 4, lợp prô xi măng mọi người vừa làm ma cho anh Phù Văn Thịnh (23 tuổi), dân quân thôn.

Cách đấy không xa, vợ anh Thịnh ngồi gục vào người thân, dường như chị đã không còn chút sức lực, ngoài kia 2 đứa con thơ vô tư nô đùa không biết chúng đã mất bố.

Chiều 3-12, Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang, đại diện Báo Công an nhân dân và Công an tỉnh Hà Giang đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình anh Phù Văn Thịnh, dân quân thôn đã bị đối tượng Phù Minh Tuấn (32 tuổi) chém tử vong rạng sáng 1-12.

Trước đấy, đối tượng Phù Minh Tuấn đã vung dao đoạt mạng ông Phù Láo Tả (59 tuổi), bố đẻ của Tuấn, Tải Lở Mở (51 tuổi), thím Tuấn, cháu Phù Ánh Tuyết (1 tuổi) là con của em trai Tuấn.

Còn Phù Láo Sán (26 tuổi), con bà Tải Lở Mở bị đối tượng chém gây thương tích.Ngôi nhà của anh Thịnh được xét vào hộ cận nghèo trong xã, đồ đạc trong gia đình không có gì. Tại góc nhà, di ảnh của dân quân thôn Phù Văn Thịnh nghi ngút khói hương.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/d65fd094-7fde-4048-bedf-5c4c48cb22ce-148_2nholo68okno1.jpg


Đại tá Đỗ Tiến Dũng thắp nén nhang chia buồn với gia quyến, đồng thời trao số tiền 3 triệu đồng từ Qũy từ thiện của Báo Công an nhân dân và 5 triệu đồng của Công an tỉnh Hà Giang trao cho chị Lìu Thị Yến (23 tuổi), vợ anh Thịnh.

Nhận phần quà, chị Yến khóc nấc, đưa tay quệt nước mắt, giọng khản đặc gửi lời cảm ơn tới Báo Công an nhân và Công an tỉnh Hà Giang. Những người đi trong đoàn ai cũng cay khóe mắt, tuổi còn trẻ nhưng chị và các con đã phải chịu nỗi mất mát quá lớn.

Kể lại vụ việc, Trung tá Vương Đức Tho, Trưởng Công an huyện Quang Bình cho biết, các điều tra viên lấy lời khai của Tuấn rất khó khăn, mâu thuẫn trong lời nói, đặc biệt có những câu hoang tưởng, Tuấn cho rằng có người muốn hại mình…

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/du-can-cu-khoi-to-doi-tuong-dam-tu-vong-4-nguoi-o-ha-giang
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?