Dù bận rộn đến đâu bạn vẫn học tiếng anh hiệu quả nhờ 5 quyển sách này

Anh NguyenAnh Nguyen

10:40 - 13/12/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/3329633993_1513136939.png
Tự học tiếng anh hiệu quả dù có là người bận rộn.

Ngay tên gọi ở bìa sách đã khơi gợi một phần nào về nội dung và phương pháp giúp cho những người luôn bận rộn vẫn cảm thấy hứng thú và có thêm động lực để tự học tiếng anh hiệu quả.
Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh là quyển sách được các em học sinh sử dụng mà còn khá nhiều người bận rộn, nhân viên văn phòng đã áp dụng hiệu quả và thành công. Khả năng biết và sử dụng tiếng anh qua thời gian tự học tăng lên rõ rệt.

Sử dụng sách như thế nào để học tiếng anh hiệu quả khi không có nhiều thời gian?

  1. Dành một ít thời gian trước khi bắt đầu công việc để ngắm nhìn quyển sách 1 lượt để bao quát nội dung.
  2. Nghe mọi lúc mọi nơi, nghe trong giờ làm việc, nghe trên xe bus, nghe trên đường đi, nghe trước khi đi ngủ. Nghe có ý thức và vô thức.
  3. Chọn các chủ đề nghe từ yêu thích đến ứng dụng hằng ngày. Vừa lười vừa bận có đến 150 bài luyện nghe bao gồm rất nhiều nội dung diễn ra trong cuộc sống hằng.

Dù bận rộn đến mấy, nếu muốn tự học tiếng Anh, Vừa Lười Vừa Bận sẽ giúp bạn tự học Tiếng Anh một cách hiệu quả.
Đặt sách và đừng trì hoãn việc học tiếng anh của bạn ngay hôm nay thôi nào.


Effortless - Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Khó khăn nhất của việc học tiếng anh là việc phản xạ và nói tiếng anh. Cho dù bạn có nhiều thời gian để học từ vựng, thế nhưng, việc phát âm và nói trôi chảy tiếng anh vẫn là rào cản lớn nhất.

Mách nhỏ đến bạn - những người luôn không có nhiều thời gian để đến trung tâm hay môi trường để giao tiếp tiếng anh: luyện nghe và nói theo Effortless Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ cùng AJ Hoge.

Dù có bận đến đâu và dù bạn không có động lực đến đâu, chỉ cần bạn học theo những hướng dẫn của tác giả AJ Hoge - một giáo viên tiếng anh nổi tiếng thế giới, bạn sẽ càng có động lực và sự thích thúc để học tiếng anh nhiều hơn. Một bí mật dành cho bạn: Đã có rất nhiều người biến thời gian bận rộn của mình để có được nhiều thời gian cho việc học tiếng anh.

Không chỉ có Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ, nhiều người bận rộn cũng đã tự học tiếng anh hiệu quả thông qua những bộ sách khác của AJ Hoge gồm:

  • Phản Xạ Tiếng Anh Tự Động
  • Tự Tin Phát Âm Chuẩn
  • 60 Giờ Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh

Chỉ với 10 phút nghỉ trưa tại văn phòng, chỉ với 10 phút ngồi trên xe bus hay chỉ với 10 phút giải lao mỗi ngày, cầm quyển sách Tự học nghe nói Tiếng Anh là bạn đã có thể luyện nói sành sỏi mỗi ngày được 30 phút tiếng anh một cách hiệu quả.
Nếu mỗi ngày bạn áp dụng hiệu quả thời gian này, và cố gắng luyện tập một cách tự nhiên trong những câu chuyện hằng ngày, giao tiếp tiếng anh hay nỗi lo lo lắng rằng không dành nhiều thời gian sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo một số sách tự học tiếng anh với nhiều lựa chọn các tựa sách khác nhau sau nhưng vẫn có thể giúp bạn đạt được hiệu quả nếu áp dụng cách học trên:

  • Tự học nghe nói Tiếng Anh chuẩn - dễ - nhanh kèm CD
  • Tự học nghe nói tiếng anh căn bản
  • Tự học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/9223823647_1513137013.png

Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt

Bộ sách Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt đúng như tên gọi, với hơn 150 tình huống gói gọn trong 1 quyển sách với kích thước như 1 quyển sổ tay bỏ túi nhỏ gọn, cho dù bạn có bận rộn đến 24 tiếng một ngày vẫn có thể dễ dàng sử dụng và trau dồi khả năng sử dụng tiếng anh của mình.
Không cần bạn phải đến lớp, cũng không cần bạn phải ngồi cặm cụi dành thời gian để học mỗi ngày.

Nói tiếng anh cực chất với 150 tình huống Việt được thiết kế gần gũi, sát với cuộc sống hằng ngày, dễ dàng giúp bạn trau dồi vốn ngoại ngữ, từ vựng một cách tự nhiên và chủ động.


Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/6292031852_1513137033.png
Thực hành phản xạ tiếng anh - học tiếng anh hiệu quả
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?