DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

Vang NguyễnVang Nguyễn

11:28 - 02/06/0

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là 1 trong 3 khu đô thị lớn của thành phố có diện tích hơn 349 ha, trong đó các khu dân cư rộng trên 155 ha. Dự án GS Metrocity chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo Nơi Đông Đúc và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị Xanh.

Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cư dân, căn hộ được hình thành với nhiều loại hình Nhà Ở được xây dựng tại Các khu vực trên gồm nhà biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu Nhà Ở phức hợp….

Đây là khu đô thị đáng sống nhất thành phố bởi môi trường sống tại đây rất trong lành, ít ô nhiễm bởi khói bụi. Không những vậy dự án còn được đánh giá là nằm tại khu vực tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, sẽ là khu Phú Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈTên dự án: GS METRO CITY NHÀ BÈ

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.

Tổng diện tích: 349,36 ha.

Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.

Quy mô: Gs Metrocity Nhà bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:

+ Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.

+ Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

+ Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

Các khu chức năng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè

+ Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

+ Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha

+ Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha

+ Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

Là một trong 3 khu đô thị lớn nhất Sài Gòn cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7), khu đô thị – cảng Hiệp Phước (Nhà Bè), dự án Gs Metro City nằm tại vị trí đắc địa nhất Nhà Bè dọc theo tuyến đường Bắc – Nam kết nối khu đô thị Cảng hiệp Phước với trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ GS METRO CITY

– Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.

– Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình .

– Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.

– Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.

Tọa lạc tại Nam Sài Gòn, trải dài trên địa bàn 2 xã Phước Kiển — Nhơn Đức, Nhà Bè. Với hệ thống đường giao thông kết nối linh hoạt qua các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình.

Trong đó, đường Nguyễn Hữu Thọ được quy hoạch là trục đường đại lộ Bắc — Nam thành phố, chạy dọc là tuyến đường này là tuyến Metro số 4 được quy hoạch trong tương lai.

Dự án khu đô thị GS Metrocity sở hữu mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng là một nhánh của sông Sài Gòn do đó dự án có lợi thế về giao thông đường thủy. Các sản phẩm bất động sản có lợi thế về giao thông đường thủy thường có giá trị gia tăng lớn hơn.

Gs MetroCity sẽ được khởi động và triển khai vào đầu năm 2018 dự đoán sẽ tạo lên cơn địa chấn tại khu vực, thúc đẩy đầu tư và sự phát triển kinh tế, hạ tầng cho cả khu Nam và thành phố.

Khu đô thị gs metro city, vị trí gs city nhà bè, chủ đầu tư gs city, tiến độ gs metro city, quy mô gs metro city, mua gs metro city nhà bè, gs metro city mở bán

Đất nền T&T Long Hậu

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?