Dự án đất nền Phan Thiết – Tiềm năng mới cho nền kinh tế Bình Thuận

Anh ĐứcAnh Đức

11/04/2018/0

Nhiều đại gia đang bắt đầu nhập cuộc cho các dự án đất nền Phan Thiết.
Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu tìm kiếm những khu đất nền Phan Thiết tiềm năng để đầu tư vào hàng loạt các dự án tầm cỡ.

Các chuyên gia cho biết, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang tạo thành một cơn địa chấn đối với giới đầu tư. Nếu như các dự án bất động sản ở Phú Quốc đang có dấu hiệu chững lại thì đất nền Phan Thiết đang có dấu hiệu nóng lên. Tính cho đến thời điểm hiện tại, thị trường Đà Nẵng đang tiềm ẩn những nguy cơ bị bội cung, thị trường đất ở Nha Trang đang có sự cạnh tranh quyết liệt và rất khó săn lùng, chỉ có thị trường đất nền Phan Thiết và đất ven biển Phan Thiết là dễ tìm kiếm và đầu tư.

Theo tình hình dự đoán, dòng tiền trong thời gian tới sẽ đổ dồn về thị trường ngách ở Phan Thiết. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng đối với dân du lịch cũng như với các giới đầu tư trong ngành bất động sản. Khi các dự án phát triển hứa hẹn sẽ mang đến cho tỉnh Bình Thuận nguồn giá trị vô cùng lớn xét cả về du lịch cũng như bất động sản. Chính vì tầm nhìn đó, đất nền Phan Thiết giờ đang là một điểm nóng cực kỳ thu hút giới kinh doanh địa ốc, bất động sản.

Sự phục vụ của cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi

Nắm bắt cơ hội đó, tỉnh Bình Thuận hiện đang đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, giao thông cho việc đi lại giữa Phan Thiết đến các tỉnh khác trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Theo nguồn tin cho biết, hiện tại tập đoàn Rạng Đông đang khởi công xây dựng sân bay Phan Thiết. Dự kiến năm 2018, sân bay này sẽ đi vào hoạt động thu hút phần đông khách du lịch. Cùng với đó, tuyến đường giao thông từ TP. Hồ Chí Minh đến Phan Thiết cũng được đẩy mạnh giúp cho veiejc di chuyển bằng ô tô trở nên nhanh chóng hơn, mất khoảng 3 tiếng để di chuyển giữa hai thành phố.

Mặc dù Phan Thiết phát triển sau các khu du lịch trung tâm trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, tuy nhiên nơi đây đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên trường bất động sản cũng như du lịch với các điểm du lịch phong phú cũng nhiều bãi biển đẹp. Hiện tại, nơi đây đang đẩy mạnh hàng trăm khu resort, khách sạn tiêu chuẩn 1-4 sao, tuy nhiên các dự án đất nền Phan Thiết cũng đặc biệt được quan tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực để đầu tư vào bất động sản, hãy tìm một khu đất nền Phan Thiết để đầu tư bởi đây chắc chắn sẽ là miếng mồi ngon trong tương lai. Đây chính là nơi đầu tư thông minh dành cho các chủ đầu tư thông thái.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?