ĐT Việt Nam sẽ thắng từng trận tại aff cup 2018

Duc MessiDuc Messi

16:24 - 07/11/0

Chiều nay 4/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập rốt cục trước khi chuẩn bị qua Lào để đá trận ra quân tại AFF Cup 2018 mang ĐT Lào trong phạm vi bảng A AFF Cup 2018.

Kỳ AFF Cup năm nay sẽ tròn 10 năm sau chức quán quân lần trước hết ở đấu trường khu vực ở ĐT Việt Nam. Do vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo đang tỏ ra rất phấn đấu để đem về chức vô địch thứ 2 cho người mến mộ nước nhà.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: "ĐT Việt Nam đã vô địch 2008, sau 10 năm thì người ái mộ đang rất mong mỏi thực hành lại được điều này. mang tâm thế đó, chúng tôi đang rất nỗ lực trong từng trận đấu để thực hành điều ấy. Kỳ AFF Cup lần này sẽ là 1 thử thách sau thành công của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á và ASIAD 2018. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra."

bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tỏ bày sự tự tín về ý thức lẫn phong thái của học sinh. Ông cho rằng sẽ với các giải pháp để cải thiện tâm lý lúc đối đầu với ĐT Thái Lan nếu như 2 đội gặp nhau tại AFF Cup 2018.

"Theo Báo cáo cho thấy, ĐT Việt Nam thường chơi tốt với những đối thủ đến từ Tây Á, nhưng lúc gặp Thái Lan lại e sợ, sợ sệt. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đã làm việc mang hầu hết cầu thủ để họ có được tâm thế thấp nhất trước." HLV Park Hang-seo kể.

rốt cục, thầy Park cũng giãi tỏ sự chấp nhận về chuyến đào tạo tại Hàn Quốc lúc ĐT Việt Nam đã đạt được khoảng 90% sự hy vọng về thể lực lẫn phong thái. Bên cạnh đó, nhờ các trận giao hữu tại đây mà HLV Park Hang-seo đã mua được người thay thế Văn Thanh ấy là Trọng Hoàng hoặc Phan Văn Đức.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường chuyển di sang Lào vào 9h sáng tương lai. Tại Viêng Chăn, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ mang khoảng hai buổi tập trước khi bước vào lượt trận trước hết. Ngoài tin này thì bảng xếp hạng aff cup 2018 bongda365.com cũng sẽ là thông tin hot nhất tại kỳ aff cup lần này

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?