Đột nhập lớp học của chuyên gia bất động sản số 1 Việt Nam với học phí 1000 USD

Điều có thể rút ra là: Nếu muốn làm giàu thì hãy mở các lớp dạy làm giàu. Hahaha.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/14a_eweijpg_2lsnn6eftb6mj.jpg
Ô

Các khóa học “Bí quyết sở hữu kinh doanh BĐS từ tay trắng” do Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục Think Big, có trụ sở ở Hà Nội và TPHCM) đứng ra tổ chức, còn ông Hà là giáo viên giảng dạy. Mức học phí tham dự khóa học 2 ngày là 18 triệu đồng/2 ngày học/học viên, riêng sinh viên được giảm 50 % học phí, cuốn sách “Bí quyết giàu có thịnh vượng từ bất động sản” do ông Hà viết bán với giá 500 ngàn đồng.

Đứng trên bục giảng, ông Hà cho biết, buổi thuyết giảng hôm nay có hơn 1.000 người đăng kí, nhưng do một số lí do riêng nên họ không đến đầy đủ. Tiếp đó, ông Hà giới thiệu hàng loạt giải thưởng mà ông nhận được như: Doanh nhân tiêu biểu, Doanh nhân vàng, Top 100 phong cách doanh nhân, Giải thưởng Tầm nhìn Á Đông...

“Ở thời điểm hiện tại, tôi là người duy nhất ở Việt Nam vừa trở thành doanh nhân, vừa viết sách về BĐS. Doanh nhân BĐS có nhiều nhưng họ không biết viết...Trong cuốn sách của tôi viết, các chủ đầu tư và những người bán BĐS họ không thích, nhưng dù họ thích hay không thích thì bắt buộc họ cũng phải thích, bởi họ phải học hỏi tôi để làm việc cho tử tế hơn. Bởi vậy tôi rất tự hào khi mình làm mọi thứ trở nên minh bạch hơn”, ông Hà nói.

Anh B. (32 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh. TP.HCM) cho biết: “Để vớt vát chút vốn liếng sau thời gian đầu tư BĐS thất bại ở tỉnh Bình Dương. Tình cờ đọc thông tin trên mạng thấy sự thành công của ông Hà, vừa qua tôi đăng kí vào học. Trong lúc giảng dạy, ông Hà luôn tạo cho chúng tôi nhiều cảm giác bất ngờ, nhưng về sau thì tôi chuyển sang nghi ngờ và khó chịu. Bởi phần lớn hai ngày học là chiếu film, giới thiệu, các màn khoe của... ông Hà nói về BĐS thì chung chung như kiểu bán hàng đa cấp, thiếu kiến thức sâu rộng về BĐS”.

Nói về vấn đề này, ông Đinh Thế Hiển chuyên gia kinh tế nhận định: “Các khóa học về BĐS cả ngàn USD/2 ngày nếu tổ chức đào tạo và giảng viên uy tín được Nhà nước, giới kinh doanh BĐS đánh giá tốt thì số tiền đó có thể chấp nhận. Tuy nhiên, nếu chỉ đào tạo 2 ngày để nắm bí quyết làm giàu BĐS thì rất khó, chi phí quá cao. Thậm chí nó mang yếu tố “treo đầu dê bán thịt chó”. Theo học không những bị mất tiền mà nguy hiểm hơn, có thể bị “nhiễm” những lời khuyến dụ của người giảng, rồi lao vào những hoạt động “ảo”, không còn muốn lao động và đôi khi còn đi vào con đường “khuyến dụ” người khác.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/nguoi-tu-xung-chuyen-gia-bat-dong-san-so-1-viet-nam-day-gi-954914.tpo
Bình luận
-
Túm lại ...cố mãi mà không giàu được thì sẽ đi dạy người khác cách làm giàu....thì mình sẽ giàu...

- Trả lời -

- 04/01/2016

Tiểu phú tại nhân, đại phú tại thiên.

- Trả lời -

- 04/01/2016

MỘT VỐN NGÀN LẦN LỜI LÀ ĐÂY.BUÔN NƯỚC MIẾNG LÃI NHẤT KHỎI PHẢI BUÔN BĐS.

- Trả lời -

- 05/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?