Đột nhập bên trong căn phòng Tổng thống Donald Trump ở trong khách sạn Sofitel Metropole khi đến Hà Nội: Từng là phòng của Tổng thống Putin, Bill Clinton!

Chỉ có thể là tổng thống mới được ở những căn phòng xa xỉ cỡ này. 

Nguồn: Bizlive.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/12/4229773779_1510492521.jpg


Chiều 11/11, sau khi tham dự Hội nghị APEC tại Đà Nẵng, Tổng thống Donald Trump đã đến Hà Nội bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tới Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước **************. Tại Hà Nội, Tổng thống Donald Trump đã đến nghỉ trong khách sạn Sofitel Metropole Hanoi. Đây là khách sạn 5 sao mang đậm phong cách Pháp, được xây dựng từ năm 1901. Khách sạn này nằm cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 150m.Tại khách sạn Sofitel Metrople Hanoi, Tổng thống Donald Trump ở phòng Grand Prestige Suite -"phòng Tổng thống". Grand Prestige Suite có diện tích 176 m2, nằm trong khu Opera của khách sạn. Phòng có hệ thống âm thanh vòm Digital Bose và các TV Plasma cỡ lớn.Đây là căn phòng thiết kế riêng cho các nguyên thủ quốc gia, đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe, với hệ thống phòng siêu sang, hấp dẫn du khách bằng thiết kế sang trọng độc đáo. Ngoài ra, khách sạn còn có khu spa riêng, phòng tắm xông hơi, quầy bar mở cửa phục vụ riêng 24/24 giờ.

Trong phòng tắm có một bồn tắm đứng cỡ lớn kiểu Pháp, 1 phòng tắm xông hơi riêng và hệ thống âm thanh hiện đại của hãng Bose, có thể kết nối với máy iPod để thượng khách thư giãn, nghỉ ngơi trong tiếng nhạc dịu nhẹ, hay thưởng thức những chương trình truyền hình đặc sắc trên thế giới. Đặc biệt, căn phòng này chỉ sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, hương liệu tự nhiên của Hermès...

Trước khi Tổng thống Donald Trump đến nghỉ ngơi tại đây, căn phòng này đã từng là điểm dừng chân của Tổng thống Nga Vladimir Putin; cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton (2 lần); cựu Thủ tướng Vương quốc Anh Tony Blair (2 lần); Thủ tướng Pháp Francois Fillon; Thủ tướng Nga Dmitri Medvedev; Thủ tướng Italy Matteo Renzi; Thủ tướng Cộng hòa Áo Heinz Fischer khi tới Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/12/1895946906_1510492561.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO Cận cảnh nơi diễn ra cuộc họp của lãnh đạo 21 thành viên APEC
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?