ĐỒNG QUAN ĐIỂM NÊN LAMGTHANG FOLLOWING ÔNG NÀY!

Langthang0101Langthang0101

23/08/2016/0

Chưa có dịp làm cái bài này, thấy trên face của Anh Tư này nên share luôn, hãy là người dân thông thái nhá các bạn, đặc biệt là các Vitalker:
"
Qua giờ các bạn xôn xao vụ Bắn Chết Lãnh Đạo Yên Bái phải không, kẻ hả hê, kẻ chửi bọn hả hê, tôi không muốn bàn chi tiết vào việc ấy, mà tôi muốn bàn rộng lên một tí, R.I.P 3 anh bị chết trước cái đã!

Nam Cao có mô tả trong văn của mình: Cả làng Vũ Ðại nhao lên. Họ bàn tán rất nhiều về vụ án không ngờ ấy. Có nhiều kẻ mừng thầm. Không thiếu kẻ mừng ra mặt.

Có người nói xa xôi: “Trời có mắt đấy, anh em ạ!”. Người khác thì nói toạc ra: “Thằng nào chứ hai thằng ấy chết thì không ai tiếc! Rõ thật bọn chúng nó giết nhau, nào có phải cần đến tay người khác đâu”....

Những người biết điều thì hay ngờ vực, họ chép miệng nói: “Tre già măng mọc, thằng ấy chết, còn thằng khác, chúng mình cũng chẳng lợi tí gì đâu...”.

Các bạn có thấy thoang thoáng giống hôm nay không? Các bạn hả hê vì trong lòng các bạn đang nghĩ có một thế lực Cường Hào đang đè đầu cởi cổ các bạn, đúng không? Và giờ nếu ai giết chết hay lật đổ được đám Cường Hào ấy thì các bạn ủng hộ ngay chứ gì?!!

Mấy chục năm trước, Cha Ông các bạn đã làm y như vậy. Mấy trăm năm trước, cụ kị các bạn cũng đã nhiều lần làm như vậy, đọc lại lịch sử các cuộc khởi nghĩa để thấy! Và cứ đứng lên lật đổ Cường Hào, sau vài chục năm lại xuất hiện bọn Cường Hào mới, rồi lại tiếp tục! Nhẽ Dân Tộc ta là tay chuyên của làm Cách Mạng ư? CÓ GÌ SAI SAI Ở ĐÂY KHÔNG???

Có đấy, rất sai! Đó chính là Tư Duy Dân Tộc này về Tầng Lớp Cai Trị, chúng ta luôn mong có một Tầng Lớp Cai Trị Tuyệt Vời, làm giỏi, lại đạo đức, phải nghèo, bình dân, hoà đồng..., chúng ta không chấp nhận Tầng Lớp Cai Trị giàu có, ăn trên ngồi trước, quyền hạn quyền lực...!

Và ĐIỀU ĐÓ LÀ SAI, vì các bạn sẽ mãi mơ ước mà không bao giờ có được ở Xã Hội Ta giai đoạn này! Các nước Văn Minh phải trải qua quá trình phát triển xã hội lâu dài mà còn chưa có được những Người Cai Trị như chúng ta mơ ước!

Nếu đến hôm nay, chúng ta vẫn chưa nhận ra Sự Mong Ước Hão Huyền Sai Lầm của chính mình, có nghĩa chúng ta lại dễ dàng nghe theo lời kêu gọi Cách Mạng Lật Đổ Ngu Xuẩn như cha ông ta đã từng Ngu, để rồi mấy chục năm tiếp theo lại xuất hiện một bọn Cường Hào mới mà thôi!
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/image_2n2m7hjpsdj0p.jpeg

Túm lại, hãy thay đổi tư duy! Người Cai Trị sẽ phải giàu có, quyền lực, ăn trên ngồi trước, đó là ĐIỀU HIỂN NHIÊN trên toàn cầu, hãy chấp nhận điều đó và bắt họ làm tốt việc của mình!

< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >
"


Kết: cùng share 1 tư tưởng hay là hành độn làm xã hội phát triển thêm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?