Đồng nghiệp "lỡ thì" xin chồng một đứa con

ThamtusaigonThamtusaigon

09/03/2016/0

17 tuổi, Thu nhận lời yêu Hoàng – anh chàng hàng xóm hơn cô 2 tuổi. Thuở ấy, ai cũng nghĩ rằng tình yêu non trẻ ấy sẽ sớm vỡ tan khi Hoàng đi du học trong vòng 4 năm ở Úc. Thế nhưng, khoảng cách không làm cho họ cách xa mà càng khiến họ trở nên khắng khít, yêu thương nhau hơn. Thời gian xa nhau, Thu trở thành đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai. Thế nhưng, cô không xiêu lòng trước bất cứ lời tán tỉnh nào và chỉ một mực đợi người yêu phương xa.

“Ngay khi tốt nghiệp, Hoàng không ở lại Úc như đám bạn cùng lớp. Anh về nước lập nghiệp. Năm ấy, tôi cũng bước vào năm 3 đại học. Anh ta chỉ đợi tôi ra trường là xin cưới. Tôi lên xe hoa năm 23 tuổi, chú rể của không ai khác chính là Hoàng”. Cô tâm sự.

Sau khi kết hôn được vài tháng, Thu mang thai, hai đứa con lần lượt ra đời trong hai năm liên tiếp. Dù chỉ sinh con gái một bề nhưng Hoàng và gia đình anh không hề phân biệt trai gái gì hết. Hai cô con gái được Hoàng “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”, khiến Thu cũng thấy được an ủi phần nào vì không sinh được con trai cho chồng.

Những tưởng họ sẽ hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nào ngờ Thu phát hiện ra một sự kiện động trời đến mức khiến cô lao lực, phải đi bệnh viện cấp cứu hàng tháng trời.http://vanphongthamtu.vn/tham-tu-sai-gon-dong-nghiep-lo-thi-xin-chong-mot-dua-con/
Bình luận
-
Tôi cũng là đàn ông nên tôi biết . Đàn ông 99% là khoái của lạ và nhất định sẽ ngoài luồng một lần trong đời. 1% còn lại là soái ca chung tình nhưng các chị cũng biết đó 1% thì rất hiếm và cực hiếm nên chị em đừng quá trong chờ sẽ gặp đc .

- Trả lời -

- 09/03/2016

Nhưng lừa dối như thế này thì không chấp nhận được :x

-

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?