Dòng máy rửa xe Karcher K2 Đức

minhngoc91minhngoc91

10:26 - 26/01/0

Nguồn: Yenphat.com

Karcher K2 là một trong những dòng máy rửa xe hãng Karcher (thương hiệu từ Đức) được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng nên đáp ứng được nhu cầu xịt rửa các loại xe của cả gia đình, xịt rửa sân vườn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Một số sản phẩm máy rửa xe Karcher tại Yên Phát

Nhìn chug, các dòng sản phẩm máy rửa xe Karcher đều có mức giá trung bình từ 2 triệu đến 4 triệu, phù hợp với mọi gia đình sử dụng mỗi khi cần.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/26/8331645019_1516937144.JPG
Một số sản phẩm K2 tại Yên Phát

Các sản phẩm dòng K2 của Karcher tại Yên Phát

Các dòng máy rửa xe Karcher K2 được thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ, dễ sử dụng

Tính năng nổi bật của dòng máy rửa xe Karcher K2

Thiết kế bền bỉ, đa chức năng trong việc rửa xe, xịt rửa sân vườn

Máy phun xịt rửa cao áp Karcher có thiết kế dạng súng bắn nước thông minh, bền bỉ với nhiều tính năng nổi bật. Máy được thiết kế với công suất 1400W nên hoạt động với khả năng phun xịt vô cùng mạnh mẽ nhờ thân súng tạo xoáy với lưu lượng nước 360 lít/giờ và áp lực làm việc lên đến 120 bar (tùy theo từng sản phẩm) phù hợp cho gia đình.

Trang bị nhiều chức năng an toàn và tiện lợi cho người sử dụng

Máy phun xịt rửa cao áp Karcher có khả năng làm sạch tuyệt vời những vật dụng nhiều chi tiết và khó tiếp cận nhất. Thiết kế càng được ưa chuộng nhờ tiết kiệm nước đáng kể so với những loại thông thường. Dây phun dài giúp bạn có thể làm sạch nhiều khu vực hơn.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và trang nhã

Máy phun xịt rửa gia đình Karcher được sản xuất theo tiêu chuẩn cao với chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, bền bỉ, màu sắc trang nhã. Karcher sẽ làm bạn hài lòng với trải nghiệm chất lượng và tiện ích tuyệt vời.

Mua máy rửa xe Karcher ở đâu ?

Máy rửa xe thương hiệu KarCher được bán khá phổ biến tại Hà Nội, HCM và các tỉnh thành. Để mua 1 sản phẩm karcher không khó, nhưng nó có thật là hàng KarCher Đức không lại là một vấn đề không nhỏ. Công ty Yên Phát là một trong những đơn vị nhập khẩu máy rửa xe chính hàng từ các thương hiệu hàng đầu như KarCher, Lutian, Bosh..... Đến với Chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng với giá thành tốt nhất. Hãy đến ngay địa chỉ bán máy rửa xe uy tín tại Hà Nội

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?