động lực để anh ghi bàn Gonzalo Higuain là gì ?

linhinxlinhinx

23/08/2016/0

Tiền đạo Gonzalo Higuain cho biết việc bị chê là quá béo chính là động lực để anh ghi bàn vào lưới đối thủ.Gonzalo Higuain đã trở thành tâm điểm chú ý tại Serie A sau khi anh chuyển đến Juventus từ Napoli với giá 90 triệu euro trong mùa Hè này. Tiền đạo người Argentina đã bị chê là quá béo như chú gà đá sau khi anh trở về từ kỳ nghỉ Hè. Có vẻ chân sút 28 tuổi đã thả cửa ăn uống sau một mùa giải vắt sức cho Napoli nên thân hình anh mũm mĩm hơn.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/higuain2_2n2likg88odo1.jpg

Higuain đã để lộ thân hình thừa cân sau khi gia nhập Juventus

Trên mạng xã hội, không ít người đã chê cười tân binh đắt giá của Juventus. Tuy nhiên, Higuain đã khiến tất cả phải câm nín với bàn thắng ấn định thắng lợi 2-1 cho Juventus trước Fiorentina cuối tuần trước. “Nếu càng bị chê béo, tôi sẽ càng ghi nhiều bàn thắng. Cứ tiếp tục cười nhạo đi. Tôi cảm thấy thân hình của mình vẫn ổn. Tôi đã lập luyện cật lực trong 20 ngày qua và tôi biết mình có thể cải thiện thêm về thể hình, nhưng tôi chưa bao giờ lo lắng về việc thừa cân”, Higuain phát biểu trênTutto Sport. Ở mùa giải trước, Higuain là Vua phá lưới Serie A với 36 bàn thắng và tỉ số cập nhật trên bong88.

Clip trận thắng 2-1 của Juventus trước Fiorentina


Cựu tiền đạo của Real Madrid tâm sự việc ghi bàn trên sân nhà ở trận đấu ra mắt cho Juventus là giấc mơ của mình. “Tôi đã luôn mơ về một trận đấu như trận vừa qua, khi tôi ghi bàn trong trận ra mắt tại sân nhà. Nhưng không phải lúc nào giấc mơ đó cũng trở thành sự thật. Lần này, mọi thứ xảy ra với tôi như một giấc mơ có thật. Bàn thắng của tôi tư? Nhìn từ bên ngoài thì đó là một pha ghi bàn dễ dàng nhưng tôi đảm bảo nó rất khó thực hiện”, Higuain nói tiếp, theo dõi trên cá cược bóng đá.

“Khởi đầu mùa giải với chiến thắng và 3 điểm là điều tốt nhưng phía trước chúng tôi còn 37 trận nữa. Do vậy chúng tôi cần phải giữ bình tĩnh. Tôi chắc chắn là mình đang thi đấu cho một đội bóng mạnh, được tổ rất chức tốt và có tinh thần giành chiến thắng”.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?