Đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser

mrgiauhgpmrgiauhgp

10:37 - 18/01/0

Đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser

Đồng hồ đo lưu lượng Endress + Hauser là dòng thiết bị chuyên dụng dùng để đo lưu lượng dòng chảy trong ngành cấp nước (nước sạch), nước thải. Promag hoạt động dựa trên nguyên lý điện từ với nhiều ưu điểm như: cung cấp độ chính xác vượt trội, khả năng hoạt động từ xa linh hoạt và mức độ bảo mật dữ liệu cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/7808226165_1516246631.jpg

dong-ho-do-luu-luong-endress-hauser-promag-400-800

Đồng hồ điện từ Promag 400 và Promag 800 Endress+Hauser vietnam cung cấp giải pháp đo lưu lượng dòng chảy tuyệt vời, chi phí phù hợp và tiết kiệm thời gian hoạt động. Với trên 35 năm kinh nghiệm, Promag 400/800 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu quan trọng quản lý nước, chẳng hạn như độ chính xác, phê duyệt, hoạt động từ xa và bảo mật dữ liệu. Các lĩnh vực ứng dụng là đo lưu lượng thể tích của nước cấp; nước uống; nước công nghiệp; thủy lợi; nước thải; ứng dụng trong kỹ thuật nhà máy nhỏ hoặc trong các dự án quy mô lớn; đo lường trong mạng lưới phân phối; bơm hệ thống hay trong hầm lò và giám sát, quy định, thanh toán và phát hiện rò rỉ.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ Promag W 400

endress-hauserPromag-W-400

PROMAG W là cảm biến chuyên dụng cho tất cả các ứng dụng trong ngành cấp nước. Kết hợp với Proline 400, các máy phát được tối ưu hóa để đo lưu lượng nước và nước thải, PROMAG W 400 sẽ là giải pháp lý tưởng cho ứng dụng trong ngành công nghiệp này. Nó tiết kiệm thời gian hoạt động tại local thông qua các máy chủ web tích hợp mà không cần thêm phần mềm và phần cứng. Với công nghệ tích hợp Heartbeat ™ thẩm tra thiết bị là có thể bất cứ lúc nào.

Đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser, Máy đo mức chất lỏng Endress Hauser, Thiết bị đo mức Endress Hauser, Đại lý Endress Hauser, Endress Hauser vietnam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT

Huỳnh Thanh Giàu

[Technical Support & Senior Sales Eng ]

[Cellphone] +84 938 906 663

[Email ] giau@hgpvietnam.com

Online contact :

Skype: giau_12

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?