Đồng hồ Corum Bubble 47 Squelette với các phiên bản màu thú vị

lam tranlam tran

10:40 - 14/03/0

Đồng hồ Corum Bubble 47 Squelette với các phiên bản màu thú vịCorum là hãng đồng hồ sang trọng của thế giới, các phiên bản, bộ sưu tập đồng hồ đều mang một điều vô cùng thú vị mà không có ở bất kì hãng đồng hồ nào khác. Trong đó phải kể đến phiên bản đồng hồ Corum Bubble 47 Squelette đa màu sắc, lạ mắt.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*S6ksVdOOIfaewYA-.jpg

Corum, trong trường hợp bạn quên, đã bị Trung Quốc Haidian Holdings (nay gọi là Citychamp Watch & Jewellery Group Limited) mua vào năm 2013. Sau khi mua lại, thương hiệu bắt đầu tập trung thu thập và cố gắng xây dựng một danh mục các sản phẩm được tập trung hơn. Đồng hồ Corum Bubble được hồi sinh như một phần của nó. Quyết định của tôi để làm cho Bubble xem một ưu tiên là một khá tinh tế, theo ý kiến ​​của tôi. Một cái nhìn mạnh mẽ và khác biệt là một trong những điểm nhấn của một chiếc đồng hồ thành công và chiếc đồng hồ Bubble chắc chắn đáp ứng được yêu cầu này nhờ tinh thể sapphire vòm nổi bật của nó.

Do đó, Corum Bubble 47 Squelette mới cho năm 2017 không đi lạc xa công thức này. Những chiếc đồng hồ mới này có cùng vỏn vẹn 47mm, giống như chiếc đồng hồ Bubble từ năm 2015. Được làm từ thép không rỉ, đó là một chiếc hộp tròn đẹp mắt, và điều quan trọng duy nhất về nó là chiếc vương miện hình bong bóng.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*rC64Ejlyujeq1Lei.jpg

Quay số là nơi mà hầu hết các thay đổi được tìm thấy. Trong khi Bubble Skeleton cũ có mặt số màu xám, chiếc Corum Bubble 47 Squelette mới sẽ có đồng hồ màu sáng. Có ba màu sắc, nhưng sự khác biệt giữa ba là khá nhỏ. Nếu bạn nhìn cẩn thận, bạn có thể thấy tấm phiến gia vị chính là màu xanh, nhưng các tấm và cầu nhỏ hơn được sơn màu xanh, xanh hoặc tím, tùy thuộc vào tham chiếu.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng nhà thiết kếcho biết sự khác biệt chính khác là trong tay. Bộ sưu tập Bubble Skeleton từ năm 2015 có đôi bàn tay, nhưng chiếc đồng hồ Corum mới của Bubble 47 Squelette đều có bàn tay rắn được sơn cùng Super-Luminova với màu sắc giống như các thanh di chuyển của đồng hồ. Một chi tiết thú vị khác về Corum Bubble 47 Squelette đồng hồ là bàn tay giây lollipop, cũng có Super-Luminova sơn màu sắc giống như các tấm vận chuyển. Tay cũng to lớn đáng kinh ngạc, có lẽ để cải thiện tính dễ đọc đối với cái quay số vạch ra.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*3vW1t-XtqX0fLB8P.jpg

Và dĩ nhiên, điểm nhấn của chiếc đồng hồ này là pha lê sapphire. Tinh thể chính nó dày 8mm, và độ dày tổng thể của đồng hồ là 18,5mm. Tinh thể vòm vòm lớn mang lại sự hiện diện của đồng hồ đeo tay, nhưng quan trọng hơn, cũng tạo ra sự biến dạng để mang lại cho chiếc đồng hồ một cái nhìn độc đáo thay đổi và biến dạng (biến dạng) phụ thuộc vào góc nhìn của bạn. Phải thừa nhận rằng, viên pha lê đậm nét cong cũng ảnh hưởng đến độ rõ nét phần nào, nhưng tôi cho rằng quay số có bộ xương không phải là bắt đầu dễ đọc nhất. Hơn nữa, Corum cũng nhằm mục đích để giải quyết vấn đề rõ ràng với bàn tay quá lớn lá.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*dImt8FaqouaTGD6I.jpg

Phong trào bên trong là tầm cỡ CO 082, dựa trên mức 39 ​​của Eterna. Nó cung cấp 42 giờ điện dự trữ và nhịp 4Hz. Eterna cũng thuộc nhóm Citychamp, và bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cỡ nòng 39 . Corum không tiết lộ loại hoàn thiện và điều trị nào đã được thực hiện cho phong trào ngoại trừ việc các cây cầu và đĩa đã được xử lý màu.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*kmpXdjk-yFAYjlA5.jpg

Như tôi đã đề cập trước đó, có ba màu sắc trong tổng số. Các ref. L082 / 031612 đi kèm trong một vỏ bằng thép không rỉ, với tay Super-Luminova trắng, và một phong trào kết thúc với các tấm và cầu màu xanh lam. Các ref. L082 / 03165 đi kèm với vỏ bọc bằng thép không rỉ PVD màu đen, với tay Super Luminova xanh, và một phong trào hoàn thiện với các tấm và cầu nối màu xanh lá cây. Và cuối cùng, chúng ta có ref. L082 / 03166 cũng có trong vỏ bằng thép không gỉ PVD màu đen, với tay Super-Luminova màu tím, và một phong trào kết thúc bằng các tấm và cầu màu tím kết hợp. Tất cả ba màu sắc sẽ đi kèm với một dây cao su vulcanized màu xanh với một khóa pin.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1200/0*ruvz3hhq4D4x3rYS.jpg

Đồng hồ của Corum Bubble rất thú vị và thường sử dụng yếu tố thiết kế của cartoonish, và đồng hồ Bubble 47 Squelette mới có trong số những sản phẩm còn sót lại. Chúng không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn có túi sâu và cảm giác hài hước, chúng có thể phù hợp với bạn. Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng cho các phiên bản 47 Squelette với màu sắc tươi sáng có giá 6.000 USD , thấp hơn 2.300 USD so với khi nó được giới thiệu lại vào năm 2015.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/2018/03/14/dong-ho-corum-bubble-47-squelette/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?