Đóng bảo hiểm 1 tỉ đồng, công ty may bị cháy ở Cần Thơ được bồi thường 400 tỷ đồng. Cái kết có hậu

Nhật SangNhật Sang

17/05/2017/0Giờ mới thấy giá trị của bảo hiểm. Hi vọng là ban lãnh đạo công ty sớm khắc phục sự cố, giải quyết công ăn việc làm cho công nhân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/chay-cong-ty-may-1411-1494937655_2obmsn1d312is.jpg


Chiều 16/5, đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ - cho biết, kết quả khám nghiệm của Viện khoa học hình sự cho thấy nguyên nhân vụ cháy tại Công ty Kwong Lung – Meko là do chập điện. "Nguyên nhân này trùng khớp với kết quả điều tra của Công an Cần Thơ", đại tá Hạnh nói.

Theo đại tá Hạnh, sau vụ cháy, công ty bảo hiểm đã thuê một đơn vị độc lập giám định thiệt hại của công ty may. Tổng thiệt hại được xác định là 18 triệu USD (gần 400 tỷ đồng) và đơn vị bảo hiểm đã đồng ý bồi thường.

Hồi đầu năm, công ty này ký hợp đồng bảo hiểm cháy nổ với công ty bảo hiểm lớn của nước ngoài, phí hơn một tỷ đồng. Tổng số tiền mà đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm phải thanh toán cho bên mua là hơn 550 tỷ đồng.

Ông Võ Thanh Hùng - Giám đốc Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ - cho biết, lãnh đạo Công ty Kwong Lung – Meko muốn sớm được tiếp tục đầu tư, khôi phục nhà máy sản xuất lông vũ và may mặc xuất khẩu tại vị trí cũ.

Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cong-ty-may-bi-chay-o-can-tho-duoc-boi-thuong-18-trieu-usd-3585811.html

>> XEM VIDEO MỚI NHẤT:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?