Donald Trump sẽ phát 4200 Điếu Cần trong Lễ Nhậm Chức của mình

Minh An NguyenMinh An Nguyen

08/01/2017/0

Bình luận
-
Welcome to the real world !!!

- Trả lời -

- 08/01/2017

Theo lời bà Thị Trưởng Muriel Bowser ở Washington, D.C. hôm qua cho biết, để chuẩn bị ngày ông Trùm tuyên thệ lên ngôi Thiên tử, ngoài nhiều anh CS mặc sắc phục thường thấy + các ông an ninh chìm, thì CP còn phải huy động thêm 5000 Vệ Binh Quốc Gia và 3000 nhân viên bảo vệ từ những nơi có quyền lực pháp lý, sau khi phát hiện âm mưu cho ông Trùm đi thăm cố TT John F. Kennedy !!! (5,000 National Guards To Attend Trump Inauguration Over Murder Plot. Thousands of National Guard troops have been deployed to the upcoming Donald Trump inauguration after an assassination plot was discovered) Thế mới hay cái "nghề" này cũng chẳng ngon cơm chi cả ... đi đến đâu hay làm việc gì cũng cảm giác cái thứ lạnh xương sống 0 mời vẫn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào !!! Em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé ...

- Trả lời -

- 08/01/2017

Không chắc ông sẽ thực hiện được việc phát 4200 điếu cần trong ngày lễ nhậm chức, vì mới hôm qua CS vừa phát hiện những thứ vũ khí được giấu để ám sát tân TT ở Tòa Quốc Hội !!! (Washington D.C. police have found a cache of weapons in the Capitol just days before Trump’s inauguration, sparking fears that an assassination is being planned for January 20th.) Theo nhiều nhà phân tích thì chuyện ông Ô mời Chánh Văn phòng Vệ binh Quốc gia tại Hoa Thịnh Đốn đi chỗ khác chơi cũng là 1 việc rất bất thường, nhất là trước ngày ông Trùm tuyên thệ chẳng còn bao lâu !!! (D.C. National Guard Chief Fired Days before Trump Inauguration: "The timing is Extremely Unusual") Riêng ông John R. Schindler là Giáo sư của trường ỤS. Naval War College thì lại toạt móng heo, khi chàng đã thống thiết đăng trên mạng Twitter 2 hôm trước mà chẳng sợ thằng Tây nào "Taking traitor Trump out now." !!! (John R. Schindler is professor of national security affairs at the U.S. Naval War College sent out a tweet yesterday which mentioned "taking traitor Trump out now.") Có thể nói chưa khi nào ở đất nước Hoa Kỳ lại có quá nhiều vấn đề, trước cũng như sau cuộc bầu cử như lần này !!! God bless America !!!

- Trả lời -

- 15/01/2017

Nghe thiên hạ rôm rả mới đây ông Ô đã mời tân TT đi chỗ khác chơi vì chưa đến ngày giao Nhà Trắng ... Và rất có thể ông Trùm sẽ "tút" lại White House sau khi dọn mùng mền vô đây ... Riêng bà Hill có ghé qua gia đình ông Ô tính xin những thứ lạc son trước khi chàng làm người tử tế, nhưng số con rệp vẫn bám theo bà vì ông Ô bây giờ cũng chẳng còn cái quái gì cả !!!

- Trả lời -

- 08/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?