Đơn vị thi công vách ngăn hoa văn giá rẻ tại TP HCM

nguyễn quếnguyễn quế

15:56 - 15/05/0

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vách ngăn chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, sáng tạo để có thể làm hài lòng quý khách hàng. Hi vọng một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình một tấm vách phù hợp nhất.

Vách ngăn hoa văn

Vách ngăn hoa văn là sản phẩm rất thu hút khách trong những năm gần đây bởi sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Việc sử dụng một tấm vách ngăn hoa văn có thể thay thế hoàn toàn những loại vách ngăn khác như tường, kim loại hay kính. Bên cạnh đó việc sử dụng vách ngăn để phân chia không gian có thể mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà vẫn giữ được sự liên kết giữa các không gian trên cùng một diện tích.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/11.png
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/35.png
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/321.png

Một ưu điểm tuyệt vời nữa là khi sử dụng vách ngăn trang trí chúng ta dễ dàng kết hợp với sản phẩm trang trí nội thất khác, và đa dạng trong các hình thức thi công.

Một số gợi ý về màu sắc chất liệu vách ngăn

Ở Việt Nam, vách ngăn được sử dụng tương đối phong phú bởi nhiều chủng loại chất liệu khác nhau. Từ những vật liệu cổ xưa nhất như tre, nứa đến những vật liệu hiện đại như nhôm, kính... nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ công nghiệp và nhựa bởi hai chất liệu này có giá thành rẻ, bền, có thể cắt nhiều mẫu hoa văn hiện đại.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PN-07.jpg
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PN-10.jpg
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PN-14.jpg

Về màu sắc các bạn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc những gam màu trung tính có thể phù hợp với mọi không gian. Nếu bạn thích xu hướng cổ điển có thể sử dụng màu gỗ vừa ấm ấp, vừa sang trọng và không dễ lỗi thời.

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực thi công bình phong đẹp, giá rẻ tại TP HCM. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 0938797625

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Gmail: daithanh339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?