Đơn vị chuyên phân phối và sản xuất gạch cổ và lục bình

seophiseophi

14:51 - 23/08/0

Gạch cổ ( gạch giả cổ ) thường được dùng để ốp tường là dòng gạch được làm từ đất nung thường được sử dụng để ốp tường cho các công trình quán cà phê, rạp phim, cảnh quan sân vườn để tạo nên vẻ cung kính, cổ xưa cho không gian trang trí.

Ngoài loại gạch được chế tạo thời nay thì còn có 1 loại cổ xưa nguyên bản, được lấy từ những công trình, nhà cửa thời pháp thuộc được gọi là gạch cổ cắt thời Pháp. Sau khi lấy về người ta xử lí và cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: gạch cắt bìa, gạch mộc ruột,…

hiện giờ, gạch cổ khá được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất ốp tường nhờ sự mới lạ cũng như cổ điển mà nó mang lại so với việc đã có quá nhiều loại gạch đá ốp tường hiện đại khác. Trong thời điểm mà những loại gạch hoa, đá mài đa dạng và phát triển và được dùng tương đối đa dạng thì chẳng thể phủ nhận sự đặc thù của gạch cổ mỗi lúc có cơ hội được sử dụng để trang trí. Nó làm cho nổi bật ko gian của chính bạn, tạo nên sự ấm áp, cổ kính và tất nhiên các loại gạch đương đại không thể nào có được.

Bạn đang cần địa chỉ mua bán gạch cổ ốp tường đẹp, xem thêm tại: http://canhquansanvuon.net/tu-van/167-dia-chi-mua-ban-gach-co-op-tuong-uy-tin-tai-tp-hcm.html

Với những ai mê say thời trang cổ điển thì gạch cổ rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu cho trong việc kiểu dáng, trang trí nội ngoại thất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/23/7998384506_1535010715.jpg

Gạch cổ ngày được tạo ra dựa trên những mẫu nguyên bản và phối hợp đa dạng màu sắc để cho ra đời những loại sản phẩm phổ biến hơn, phù hợp với nhiều ko gian hơn cũng như đem lại cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/23/1484645938_1535010738.png

1 trong những không gian quán được sử dụng và thiết kế trang trí bằng gạch cổ tạo nên sự ấm cúng, riêng tư mà không kém phần sang trọng. Chắc hẳn với những người nào ham phong cách này thì chẳng thể bỏ qua các quán có thiết kế đặc thù như thế này.

Còn đề cập về lục bình thì đây là một trong các sản phẩm thân thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên kể tới lục bình thì người ta thường đề cập đến cây lục bình hoặc lục bình gỗ thường được trang hoàng trong những căn nhà dùng gỗ làm nội thất chính.

Nhưng một sản phẩm lục bình hoàn toàn khác đã được xây dựng thương hiệu cũng nhằm mục đích trang hoàng nội ngoại thất và mang đến một nét gì đó mới lạ, khác biệt cho không gian sống. Người ta gọi nó là lục bình (con tiện) bê tông. Thành phần chính của nó là xi măng hài hòa sở hữu 1 số vật liệu khác tuỳ vào nơi cung cấp, tuỳ vào mẫu. Vận dụng của lục bình bê tông hiện giờ cũng tương đối đa dạng nhưng rộng rãi nhất là: lan can, cầu thang, hàng rào,….

Dòng lục bình (con tiện) bê tông – xi măng đẹp: http://canhquansanvuon.net/tin-tuc/168-mau-luc-binh-con-tien-be-tong-xi-mang-dep.html

những dòng thiết kế dưới đây sẽ cho bạn những sự chọn lựa trong việc thiết kế trang hoàng của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/23/4363391015_1535010775.png
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/23/9989247038_1535010801.png

Cảnh Quan Sân Vườn của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất những loại gạch cổ ốp tường, lục bình bê tông chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Nếu như bạn đang muốn dùng 2 loại vật liệu này để phục vụ cho các thiết kế của mình thì hãy tới với chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0909177415 để được giải đáp tận tình nhất và tham khảo nhiều kiểu dáng hơn trên thực tế nhằm mau chóng đưa ra quyết định thích hợp cho tác phẩm của mình cũng như gia đình, bạn bè,…

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?