Đơn vị báo giá thùng rác nhựa 90 lít màu vàng dùng trong y tế.

Hồng CaoHồng Cao

11:53 - 15/05/0

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp báo giá thùng rác các loại với nhiều kiểu dáng, màu sắc và dung tích khác nhau nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Những thùng rác được sử dụng trong y tế được phải được chọn theo tiêu chuẩn chọn lọc sẵn nhằm đảm bảo chất lượng khi sử dụng thùng rác. Trong đó có thùng rác nhựa 90 lít màu vàng được sử dụng phổ biến trong những bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước.

Thông tin cơ bản về sản phẩm thùng rác 90 lít màu vàng:

Dung tích: 90 lít

Thương hiệu: Paloca

Vật liệu: Nhựa hdpe

Cấu tạo bên ngoài: Thùng rác có 4 bánh xe

Màu sắc: Màu vàng

Những đặc điểm nổi bật của thùng rác nhựa 90 lít màu vàng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/15/7249476726_1526360000.jpg

- Thùng rác 90 lít có thiết kế thân thiện với môi trường, với 4 bánh xe cao su đúc đặc chịu được áp lực lớn nên việc di chuyển rất dễ dàng và bánh xe không cần bảo dưỡng. Với nhưng diện tích nhỏ bạn có thể lựa chọn.

- Thùng rác 90 lít dùng trong bệnh viện còn dùng một số màu khác như: thùng rác nhựa 90 lít màu trắng, màu xanh ,hay thùng rác 90 lít màu đen thường được sử dụng phổ biến rộng rãi trong bệnh viện hiện nay.

- Khi ngoài trời nắng nhiết độ cao thì thùng rác nhựa 90 lít màu vàng sẽ không bị lão hóa vì toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia UV( tia cực tím)

-Thùng rác với chất liệu nhựa HDPE thùng rác nhựa 90 lít không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất, dung dịch axit, kiềm, khộng bị oxy hóa.

- Thùng rác nhựa màu vàng 90 lít sẽ có nắp kín ngăn mùi, không cho mùi rác thải bay ra ngoài đảm bảo không làm ô nhiễm khu vực đặt thùng rác. Ngoài ra thùng rác 90 lít còn được thiết kế nắp đậy kiểu lật có thể dễ dàng bỏ rác vào mà không bị vướng. Có thể sử dụng thùng rác đế đá để có đế bằng đá vững chắc khi có tác động từ gió vào thùng rác.

- Với thiết kế nhỏ mà lại cực tiện dụng sản phẩm thùng rác nhựa 90 lít màu vàng được sử dụng phổ biến ở các trường học, bệnh viện, căn hộ, hành lang chung cư, sân chơi chung cư, những nơi công cộng...

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà phân phối trực tiếp cần tìm đại lý tại Việt Nam. Cá nhân, công ty nào có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm chi tiết nhiều chương trình khuyến mại của Hành Tinh Xanh dành cho đại lý. Xin trân trọng cảm ơn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?