Đơn vị báo giá thùng rác 120 lít màu xanh dùng trong y tế

Theo quy định của bộ y tế, việc lựa chọn thùng rác được đặt ra qua định chung từng màu sắc cụ thể, để đảm bào tính hợp lý khi xử lý các chất được thải ra trong ngành y tế không bị sai sót trong quá trình thu gom rác nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng lẫn người thu gom. Trong đó có thùng rác nhựa 120 lít màu xanh sẽ được quy định loại rác nào được bỏ vào thùng rác này và đối với những màu khác cũng vậy.

Thông tin sản phẩm thùng rác nhựa 120 lít màu xanh trong y tế:

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Chất liệu: Nhựa hdpe

Màu sắc: Xanh lá câyDung tích: 120 lít

Bảo hành: 12 tháng kể từ khi giao hàng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/08/3694725987_1525750634.jpg

Đặc điểm thùng rác 120 lít màu xanh trong y tế:


- Thùng rác y tế màu xanh được lằm bằng chất liệu nhựa hdpe có độ bền cao, chống va đạp mạnh và không bị ăn mòn bởi những chất độc hại thải ra từ bệnh viện.


- Trong y tế thùng rác rác màu xanh hoặc những thùng rác có tông màu xanh thường được sử dụng để đựng những rác thải thông thường.

 
Ngoài màu xanh thì trong thùng rác y tế 120 lít còn có những màu khác như: thùng rác nhựa 120 lít màu đen hoặc những thùng rác nhựa 120 lít màu ghi thì đựng những rác thải hóa học gậy độc hại tế bào hoặc chất phóng xạ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nếu tiếp xúc trực tiếp vào những chất đó. Cùng với đó là thùng rác nhựa 120 lít màu trắng dùng để đựng chất thải tái chế thường được sử dụng ở trong những bệnh viện lớn nhằm phân loại rác theo quy định của bộ.


- Bền mặt thùng rác nhẵn mịn, gọn gàng giúp di chuyển thùng rác dễ dàng và nhanh gọn.


- Bên dưới chân đế thùng rác được thiết kế 2 bánh xe bằng cao su cứng chắc chắn để đảm bảo cho việc thu gom và di chuyển thùng rác đến nơi tập kết rác dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt nhờ có 2 chiếc bánh xe đã giúp cho những người vệ sinh thu gom rác không quá mất nhiều sức khi di chuyển thùng rác đến những nơi có địa hình khó khăn.
- Bên trên thùng rác có nắp đậy kín ngăn mưa nắng không làm rác biến chất khi tiếp xúc trực tiếp với nước.


- Thùng rác 120 lít có dung tích vừa phải nên được sử dụng ở khu công nghiệp, công viên giải trí, bệnh viện trung tâm thương mại hay những vỉa hè.Ngoài thùng rác trên có thể sử dụng thêm những thùng rác có dung tích lớn hơn như: thùng rác hdpe các dung tích, thùng rác dành cho công viên, …hãy liên hệ theo địa chỉ: Công Ty Thương mại & Dich vụ Hành Tinh Xanh Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956 nếu bạn có nhu cầu sử dụng thùng rác.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?