Đòn đáp trả điếng người cho cô bạn rắp tâm “mượn chồng” bạn thân

Mai vốn là bạn thân của Thúy, tình bạn giữa hai người vô cùng khắng khít. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi hôn nhân giữa Mai trục trặc.

Chả là Dũng – chồng của Mai vốn hơi đuối trong “chuyện ấy”, điều này khiến Mai sầu não và thường tìm đến Thúy để tâm sự. Cảm giác cô đơn không được chồng vỗ về khiến Mai bắt đầu có những suy nghĩ lệch lạc. Trong một lần ghé nhà Thúy để tâm sự, Mai đã “đứng hình” khi vô tình nhìn thấy cơ thể cường tráng của Đạt, lúc đó anh đang ở trần và không hề hay biết đôi mắt như diều hâu của Mai dán chặt vào nửa trên người mình. Từ thời khắc ấy, Mai không thể xóa hình bóng của Đạt ra khỏi tâm trí. Cô bắt đầu ao ước được đụng chạm với chồng của bạn thân.

Không thể đè nén suy nghĩ thầm kín của mình hơn nữa, Mai quyết định bày tỏ với Thúy. Mai đã nắm chặt tay Thúy rồi bảo: “Chỉ có chồng của cậu mới cứu được lúc này. Tớ muốn được gần gũi đàn ông, chỉ là để xem chồng tớ có thể vì ghen tuông mà khắc phục tình hình. Nếu không hôn nhân giữa tớ và anh Dũng tan vỡ mất!”.

Thúy sốc đến không dám tin vào tai mình. Bạn thân đang hỏi mượn chồng của cô đấy sao? Thúy cố gắng bình tĩnh giải thích cho bạn thân hiểu: “Tớ hiểu tình hình hiện tại của vợ chồng cậu. Cậu nên đưa anh Dũng đến bác sĩ khám”. Mai lắc đầu và khóc lóc: “Mọi chuyện không đơn giản như cậu nghĩ. Anh Dũng rất coi trọng thể diện, anh ấy sợ mất mặt khi để người lạ biết chuyện anh ấy bị bất lực. Tớ cầu xin cậu đấy, cho tớ mượn chồng cậu đi!”https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/n36-1486452834626-crop-1486452849703_2nsf45637d8i3.jpg
Đòn đáp trả điếng người cho cô bạn rắp tâm “mượn chồng” bạn thân ( Ảnh minh họa )

Thúy lạnh giọng trả lời: “Yêu cầu của cậu tớ không thể đáp ứng. Đạt là chồng của tớ. Chuyện này không phải cậu muốn là được. Nếu cậu không chịu từ bỏ ý định thì tình bạn của chúng ta chấm dứt!”. Mai im lặng không nói gì, cô đứng dậy chào Thúy rồi ra về. Nhưng Mai lại không phải kiểu người dễ dàng bỏ cuộc. Cô sẽ không buông tha Đạt. Rồi Mai trách bạn thân ích kỷ. Thấy rõ là cô đang đau khổ nhưng Thúy vẫn cứ nhắm mắt làm ngơ đấy thôi. Loại bạn bè như vậy cô không cần. Mai quyết tâm cướp chồng của Thúy để xả cơn giận này.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/don-dap-tra-dieng-nguoi-cho-co-ban-rap-tam-muon-chong-ban-than
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?