Đôi vợ chồng bị nhóm giang hồ "chém như chém chuối" chỉ vì chuyện thay mạng Internet mới: Ngông cuồng!

Bọn này chắc ngứa chân ngứa tay nên đi chém càn đây mà. Chỉ mỗi cái dây mạng mà tính đổi lấy mạng người sao? Lũ này đúng là coi trời bằng vung mà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/nan-nhan-cuong_2og4j7qbsbq5p.jpg


Theo thông tin trên báo ANTĐ:

Khoảng 11h ngày 15-6, tại cửa hàng bán mỹ phẩm (địa chỉ số 10B đường Trần Huy Liệu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đã xảy ra một vụ việc hết sức nghiêm trọng; khi có khoảng 10 đối tượng mang theo dao, kiếm, tuýp sắt xông vào đập phá cửa hàng và chém trọng thương anh Trần Việt Cường (SN 1990), trú tại đường Hùng Vương, TP Nam Định.

Quá trình điều tra, ngày 18-6, CQĐT Công an tỉnh Nam Định đã xác định và thông tin bước đầu về vụ án nghiêm trọng này. Cụ thể, sáng 18-6, Đội CSHS CATP Nam Định đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với Trần Ly Sơn (26 tuổi, có 1 tiền án về tội cướp tài sản), trú tại phường Ngô Quyền, TP Nam Định, và Mai Huy Nhất (30 tuổi), trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, về hành vi Cố ý gây thương tích. Thời điểm này, Sơn và Nhất đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngoài ra, CQĐT xác định 2 đối tượng liên quan đến vụ án gồm Đỗ Xuân Thủy (28 tuổi, có 3 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và cướp tài sản), trú tại phường Trần Quang Khải, và Phạm Văn Thắng (29 tuổi, có 1 tiền án về tội cướp tài sản và 1 tiền sự về cai nghiện bắt buộc), trú tại phường Năng Tĩnh, TP Nam Định.

Vụ việc bước đầu được xác định, chỉ vì xích mích trong chuyện thay mạng Internet, khoảng 9h30' ngày 15-6, chị Nga (22 tuổi), vợ nạn nhân Cường, từ cửa hàng bán quần áo của mình sang cửa hàng mỹ phẩm phía đối diện (địa chỉ số 10B đường Trần Huy Liệu) của Nguyễn Mai Hương (24 tuổi), trú tại TP Nam Định và ngồi chơi.

Vì chị Nga và chị Hương muốn lắp mạng Internet mới để dùng chung nên đã gọi điện nhắn Trần Thị Linh (là người đã từng chung vốn mở cửa hàng bán mỹ phẩm với Hương), đến cửa hàng tháo dây mạng để Hương lắp đường mạng mới.

Khoảng 30 phút sau, chồng của Linh là Trần Ly Sơn đã đến cửa hàng mỹ phẩm “nói chuyện” với Nga và Hương. Sau khi bị Sơn đánh, chị Nga gọi điện báo cho chồng. Tìm đến cửa hàng mỹ phẩm, sau hồi nói chuyện với một dân “anh chị” ở Nam Định, anh Cường đã lĩnh trận đòn hội đồng hung tợn bằng dao, kiếm.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/phap-luat/chan-tuong-nhom-doi-tuong-chem-nguoi-nhu-chem-chuoi-trong-cua-hang-my-pham/731790.antd


VIDEO HOT:VIDEO xem thêm:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?