Đổi vé máy bay vietjet - vietnam airlines - jetstar mất bao nhiêu tiền

nguyen phatnguyen phat

13:42 - 16/06/0

Bạn muốn đổi vé máy bay? Bạn có muốn thay đổi chuyến bay của mình hoặc muốn trả lại vé không? và bao nhiêu tiền? Nhiều câu hỏi và thắc mắc của khách hàng khi đặt vé máy bay nhưng không đi theo lộ trình.

>> Đổi vé máy bay vietjet - vietnam airlines - jetstar mất bao nhiêu tiền https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/faqs/ve-may-bay-co-duoc-hoan-va-doi-lai-khong.html

Chỉ vì một số lý do bạn không thể thực hiện chuyến bay, hoặc muốn chuyển đổi hoặc hoàn tiền vé nhưng không biết phải làm gì? Bạn liên hệ với ai và tại sao? Nếu có, bao nhiêu? Nhiều câu hỏi đã được tìm thấy trên các trang mạng xã hội và diễn đàn, trong bài viết này sẽ chia sẻ với bạn bao nhiêu thông tin trao đổi vé máy bay?

Chi phí để bay hãng hàng không là bao nhiêu?

http://vietnambooking.spruz.com/pt/Doi-ve-may-bay-vietjet---vietnam-airlines---jetstar-mat-bao-nhieu-tien.6-16-2018/blog.htm

Hiện tại có 3 hãng hàng không được quan tâm và quan tâm nhất hiện nay: Vietjetair, Jetstar, Vietnamairlines. Vì có 3 chuyến bay khác nhau nên việc trao đổi vé máy bay là khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu từng quyền cụ thể bên dưới. Bạn có thể kiểm tra thủ tục hoàn tiền của ba hãng hàng không

Chi phí để bay Vietjetair là bao nhiêu?

Đối với vé máy bay giá rẻ Vietjetair không được phép hoàn trả vé, nếu vé ngày, tên và chuyến bay trước 48 giờ, sẽ phải trả 275.000 USD + chênh lệch giá vé.

Chi phí để bay Jetstar là bao nhiêu?

Cũng là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất Jetstar là hãng hàng không nổi tiếng nhất trong đội hình của mình. Jetstar cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vé máy bay 99k. hoặc đi mua vé với giá 0 VND mỗi ngày trong tuần.

Jetstar Airlines chỉ hoàn tiền vé cao nhất, tuy nhiên khách hàng phải trả 10 đến 25% giá vé. Còn lại nếu bạn muốn thay đổi chuyến bay, chuyến bay, nó phải chi phí 300.000 VND + chênh lệch giá vé và giá cả trong ngày.

Chi phí để bay Vietnamairlines là bao nhiêu?

Đối với hãng hàng không quốc gia Vietnamairlines, mọi loại vé sẽ được trả lại, nhưng ngoại trừ vé khuyến mãi, nhưng trong quá trình mua vé khuyến mại cũng đã được thông báo không được đổi trước đó.

- Phí hoàn tiền là 250.000 VND.

- Phí hoàn vé là 550.000 đồng.

* Đối với thay đổi vé máy bay, Vietnamairlines được chia thành hai trường hợp cụ thể:

- Nội địa Việt Nam: Phí trước khi khởi hành là 250.000 VND. Kể từ ngày khởi hành: 500.000.

* Vé máy bay thay đổi Vietnam Airlines:

- Thay đổi trước ngày bay được ghi trên vé: 250.000đ + chênh lệch giữa giá vé mới và vé cũ.

- Kể từ ngày bán vé: 500.000 đồng + chênh lệch giá vé mới và cũ.

Hầu hết các hãng hàng không, nếu bạn muốn thay đổi vé, dường như đã mất một khoản phí chênh lệch, ngay cả hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines để thay đổi hầu hết các loại vé chỉ còn lại, chỉ đổi tên. và hành trình. Thông qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ loại bỏ các câu hỏi trong việc trao đổi vé máy bay, và nhấn mạnh hơn vào việc đặt vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi.

Ve may bay di thai lan bao nhieu tien - Vietjet http://vietnambooking.spruz.com/pt/Ve-may-bay-di-thai-lan-bao-nhieu-tien---Vietjet.6-14-2018/blog.htm

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?