Đối tượng livestream ‘Cô Ba Sài Gòn’ khóc lóc xin Ngô Thanh Vân và ekip tha lỗi: 'Em rất hối hận, và hứa không bao giờ tái phạm nữa'

Giờ hối hận cũng muộn rồi, Ngô Thanh Vân cần xử lý thật nặng để răn đe những người đi ăn cắp bản quyền, chất xám, tiền bạc của người khác. Nếu bị kiện, anh chàng này đáng bị phạt bao nhiêu năm tù?

pv-doc-quyen-nvtr.mp4Đối tượng livestream ‘Cô Ba Sài Gòn’ khóc xin Ngô Thanh Vân và ekip tha lỗi: 'Em rất hối hận, và hứa không bao giờ tái phạm nữa'

Nguồn: Saostar.vn

Ngày 13/11 vừa qua, bộ phim Cô Ba Sài Gòn của “đả nữ” Ngô Thanh Vân sản xuất đã bị livestream tại một cụm rạp chiếu phim. Đối tượng thực hiện hành vi này là N.V.Tr. (sinh năm 1998, cư trú tại Vũng Tàu), hiện đang là sinh viên. Trong biên bản lập ngay tại hiện trường, Tr. cho biết mình livestream nhằm mục đích “câu like”. Theo thống kê, với hơn 5700 người xem realtime tại thời điểm đó, nhà sản xuất có thể mất hơn 342 triệu đồng.

Mới đây, SAOStar đã liên hệ trực tiếp với nhân vật chính bị tố cáo nhằm cung cấp thông tin đa chiều đến bạn đọc. N.V.Tr. cho hay, cậu ta và bạn đi xem phim và tiến hành livestream với mục đích “câu like”. Đến khi bị phát hiện, Tr. đã viết biên bản khai nhận toàn bộ sự việc và được gặp cơ quan chức năng.

“Từ ngày hôm qua đến nay, em khóc rất nhiều vì sợ”, nhất là sau khi bị thông báo phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm trước pháp luật”, Tr. nói. Đối tượng này thừa nhận mình không biết hành động quay lén có thể ảnh hưởng nặng nề đến ekip làm phim và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Thông qua SAOStar, nam sinh muốn gửi lời xin lỗi đến với toàn bộ nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn: “Em muốn xin lỗi chị Vân và toàn bộ ekip vì những việc của em đã gây ảnh hưởng đến mọi người như thế. Em rất hối hận, và hứa không bao giờ tái phạm nữa”.

Theo lời nam sinh, sau khi sự việc xảy ra, gia đình bắt Tr. nghỉ học (hiện nay Tr. sống xa nhà, học trường nội trú về công nghệ thông tin). Lý do cha mẹ sợ cậu ta tiếp tục gây ra những chuyện lùm xùm giống như câu chuyện vừa qua đối với “Cô Ba Sài Gòn”. 

>>> VIDEO HOT: Nghi ngờ bị chơi xấu, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng, bỏ thảm đỏ ra về

Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

>>> VIDEO XEM THÊM: Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm trên sóng truyền hình

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm
Bình luận
-
Làm ơn đừng tha....

- Trả lời -

- 03:54 - 15/11

Nó xạo đấy...đọc cmt của nó thấy đúng chất trẻ trâu....

- Trả lời -

- 07:52 - 15/11

Xin hãy nhẹ tay với em, chỉ xử đúng theo quy định của pháp luật thôi. Học cntt mà ngu hơn bò 

- Trả lời -

- 07:40 - 15/11

Nó chỉ không biết bị phạt nặng nên sợ thôi. Hành vi quay lén thì biết là sai mà vẫn cố làm.

- Trả lời -

- 09:02 - 15/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?