Đôi nam nữ chết ở vỉa hè từng là đồng nghiệp, sống với nhau như vợ chồng: Yêu nhau lắm, cắn nhau đâu!

Yêu đương kiểu gì mà đến mới lôi nhau ra giữa đường xử nhau thế này? Đúng là mù quáng. Giờ con người ta gì cũng dám làm, kể cả là giết người mình yêu.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/12/hientruong_2o23a23o9jddp.jpg


Liên quan đến vụ đôi nam nữ nằm cạnh nhau chết trên vỉa hè, hai nạn nhân là Trần Văn Út (27 tuổi, ngụ ấp Trường Ninh 1, xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) và Trần Thị Hồng Sương (30 tuổi, ngụ ấp Chắc Tưng, xã Tài Văn, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng).

Đến thời điểm hiện nay Công an tỉnh Sóc Trăng chưa công bố nguyên nhân vụ việc mà qua khám nghiệm cho thấy Sương và Út tử vong do mất máu cấp, trên người Út có con dao đâm sâu vào ngực trái. Sương có nhiều vết thương do vật nhọn.

VIDEO HOT: Cán bộ cố thủ trên nóc tủ sau khi đâm thủng bụng Trưởng phòng Tư pháp huyện


Công an xác định Út và Sương cùng làm thuê cho một quán nhậu trên đường đường Phú Lợi, TP Sóc Trăng. Út làm phụ bếp, còn Sương là nhân viên chạy bàn nhưng cách nay khoảng 10 ngày thì Sương nghỉ làm và đến làm thuê cho quán khác.

Theo tìm hiểu, Sương và Út cùng làm thuê ở TP.HCM và cả hai quen nhau nên cách nay khoảng 2 năm cùng về Sóc Trăng thuê chung nhà trọ chung sống như vợ chồng và cùng làm thuê cho quán nhậu để mưu sinh. Thời gian gần đây đôi nam nữ này thường xuyên cãi nhau khi về nhà trọ và những người ở gần cho rằng có thể Út ghen tuông.

Nguồn: PLO

VIDEO mới: Chủ cửa hàng xin tự tháo dỡ lấn chiếm vì sợ hỏng tường, ông Đoàn Ngọc Hải đáp thẳng: Hỏng thì phải chịu!VIDEO được xem nhiều: Gần 4 giờ đấu trí với nhân viên đâm thủng bụng Trưởng phòng Tư pháp huyện rồi cố thủ trên nóc tủ
Bình luận
-
Thời nay yêu là đâm đâm, chém chém, tưới xăng đốt, tạt axit, không còn sót lại bất kỳ tính hy sinh, bác ái, vị tha, chịu đựng của con người sao?

- Trả lời -

- 12/03/2017

Chết cũng chết rồi, đem nhau ra đường, không để ảnh hưởng đến nhà chủ cũng tốt hơn nhiều vụ.

-

- 13/03/2017

Thôi hãy để họ ra đi thanh thản các bác ạ.

- Trả lời -

- 13/03/2017

Không nên bàn luận, nói nữa chỉ khiến người thân họ buồn. Đằng nào cả hai cũng đã không còn nữa!

-

- 13/03/2017

- Trả lời -

- 12/03/2017

Lộ đoạn ghi âm người bị nghi là thủ phạm xâm hại tình dục bé 8 tuổi ở Tân Mai hối hận, xin lỗi gia đình nạn nhân

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?