Đôi điều tâm sự cho ai đang muốn mở phòng gym - kinh doanh phòng gym

Tập thể hình để phối kết hợp giữa làm cho đẹp và cải thiện sức khỏe đang là một trào lưu đa dạng trong xã hội, lôi kéo rất ko ít người tham dự. Vì thế, việc đầu tư mở một phòng gym để kinh doanh được xem là hướng khiến ăn 'hợp thời'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/7099142221_1536555496.jpg

Hiện ở nhiều khu vực thuộc các khu vực thị thành cũng như một số chỗ ở khu vực nông thôn đều có các địa điểm tập thể hình mang quy mô không giống nhau. Có những khu tập được vật dụng rất đương đại, với thể đủ chỗ cho vài trăm người cùng tập 1 khi, cũng có các trang điểm bị tương đối đơn thuần, mặt bằng nhỏ, chỉ đủ cho chừng 15-20 người tập các bài cơ bản.

Bởi thế, có thể thấy mức đầu tư cho một phòng tập gym cực kỳ đa dạng, có thể lên đến hàng chục tỉ đồng, thế nhưng cũng với thể chi cần phải một khoản tiền khá “vừa phải” - tùy thuộc theo quy mô to - nhỏ. Với nghĩa, nếu như các bạn muốn mở phòng tập to, đẹp thì hiển nhiên sẽ tốn nhiều giá tiền hơn so sở hữu phòng tập nhỏ.

Hơn nữa, chi phí của phòng tập gym ít hay nhiều sẽ phụ thuộc thêm vào những khía cạnh như: chi phí mướn mặt bằng, tầm giá tìm mua phương tiện tập, thuê viên chức, lăng xê, tiếp thị.

Theo những ai sở hữu kinh nghiệm, về vấn đề mặt bằng, tối thiểu cần đáp ứng được 2 đòi hỏi sau: Phòng đủ rộng để có thể cất được cả người tập lẫn dụng cụ, máy móc. Phòng bắt buộc có vị trí ở vị trí đông dân cư, quanh chợ, trường học hay những trọng tâm thương nghiệp, khu chung cư cao tầng…

Nếu như các bạn ko có sẵn mặt bằng thì giá cả thuê sẽ chừng 10-30 triệu đồng/tháng, tùy mỗi vùng, điểm.Theo những người có kinh nghiệm, về vấn đề mặt bằng, tối thiểu cần phải đáp ứng được 2 đòi hỏi sau: Phòng đủ rộng để sở hữu thể đựng được cả người tập lẫn dụng cụ, máy móc. Phòng nên có vị trí ở vị trí đông dân cư, xung quanh chợ, trường học hay những trọng tâm thương nghiệp, khu chung cư cao tầng.

Về tậu mua công cụ cho phòng tập thể hình, nếu như tài chính dư kém chất lượng thì với thể nghĩ đến chuyện nhập khẩu dụng cụ từ nước ko kể.

Còn nếu kinh tổn phí hạn hẹp thì cần chọn lọc mặt hàng nội địa. Để tiết kiệm tầm giá, hãy liệt kê ra các dụng cụ cần phải sắm và sắm liên hệ uy tín, giá cả tối ưu, ưu tiên các nơi mang chế độ bảo hành thấp.

Nếu buôn bán phòng tập gym bình dân thì đòi hỏi căn bản cần sở hữu những dụng cụ như: Máy chạy bộ bằng điện, cái có động cơ lớn, khung máy chắc chắn; xe đạp tập thể dục cũng nên mua cái sở hữu khung chắc chắn, chịu được trọng tải của người tập.

Loại sản phẩm nhóm cơ sở hữu những sản phẩm máy tập cơ vai, cơ ngực dòng đa năng dành cho 3-4 người tập cùng lúc hoặc những mẫu ghế đẩy tạ cơ bản để tập cơ ngực; đồ vật tập nhóm cơ chân gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi cũng như máy tập đạp đùi; ghế tập bụng, lưng, eo cũng như phương tiện phục vụ nữ giới…

Ngoài ra, có thể đầu tư thêm thảm tập cũng như bóng tập gym để chuyên dụng cho cho khách tập nữ.

Một vài công cụ khác cũng cấp thiết là đòn tạ, bánh tạ cũng như mức giá để tạ phần lớn dành cho nam giới. Sở hữu những mẫu thứ này, ước tính tổng chi phí khoảng từ 250 triệu đồng trở lên.

Về nhân sự, cần với các vị trí: Quản lý, Sale, tập huấn viên, nhân viên lễ tân, bảo vệ trông xe…. Mức giá này sẽ tính theo tháng, tổng giá tiền chừng từ 25 triệu đồng trở lên từng tháng, giá thành ít hay đa dạng phụ thuộc vào số lượng nhân viên.

Ngoại trừ các giá tiền đề cập trên, bạn cần phải dự tính các khoản phí tổn khác từ 300-600 triệu đồng để mở và vận hành một phòng tập thể hình để lắp đặt những phụ kiện chẳng hạn như gương, thảm, chi phí tiếp thị… thí dụ như vậy, ước tính giá thành mở phòng tập thể hình khoảng chừng từ 300 triệu tới một tỉ đồng, tùy vào việc mở phòng tập bình dân hay cao cấp.

Đó là một khoản mức giá ko nhỏ tuy nhiên nếu thu hút được lượng người tập ổn định thì việc kinh doanh của các bạn sẽ gặp đa dạng tiện lợi, hẹn doanh thu cũng như tỉ suất lợi nhuận tương đối cao.

Thí dụ, với 1 phòng gym chất lượng vừa bắt buộc, vốn đầu tư chừng 600 triệu đồng đủ dùng cho cho 100 lượt người tập thường xuyên từng ngày, thì doanh thu hàng tháng sẽ hơn 100-150 triệu đồng, lợi nhuận ròng mang thể lên đến 30-35%.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/8666951806_1536555508.jpg

Xem thêm http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-phong-gym-timegym-online-37400n.aspx

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/timesoft.vn/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/phần-mềm-quản-lý-phòng-gym-timegym-38b287159/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ajW4qk0NPKE&feature=youtu.be

phần mềm quản lý phòng gym

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?