Đọc những lời gửi mẹ của bé gái 12 tuổi - con gái người phụ nữ bị giết ở chung cư cao cấp Royal city mà thấy quặn lòng!

Đọc tâm thư bé gái gửi mẹ trong vụ bị giết chung cư cao cấp Royal city mà thấy thương cho cô bé quá. Mới 12 tuổi mà đã phải chứng kiến cái chết khủng khiếp của mẹ mình. Liệu rồi tương lai của em sẽ sao đây? 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/9181128566_1509618165.jpg

"Mẹ ơi, hôm nay là cái ngày mẹ rời xa con, mẹ có biết không, từ nhỏ đến bây giờ, mẹ luôn là người luôn quan tâm, lo lắng , hiểu con nhất! Bây giờ mẹ đã đi xa rồi, con biết làm thế nào? , con xin lỗi mẹ vì những lỗi lầm , những hành động không đúng con đã làm với mẹ, mẹ có biết không, con hối hận lắm mẹ ạ, bây giờ con nói những lời này cũng đã quá muộn rồi, con không còn cơ hội nói những lời " cảm ơn " hay " con yêu mẹ " nữa. Mẹ ơi mẹ , mẹ hãy luôn nhớ rằng, dù mẹ đã đi rất rất xa, nhưng con gái của mẹ vẫn sẽ luôn bên mẹ và không bao giờ làm mẹ thất vọng đâu! Con ước gì con có thể nói ngàn lần " con yêu mẹ" để mẹ có thể quay lại bên con, nhưng cơ hội đó dường như đã không còn trên đời này nữa. Con cảm ơn mẹ vì tất cả, mẹ luôn là người tuyệt vời nhất. Mẹ là người phụ nữ xinh đẹp nhất cuộc đời con. Mẹ ơi, mẹ hứa mẹ sẽ xem video mà trường cho con đi quay cơ mà:(. Mẹ hứa năm sau sinh e cho con. Mẹ hứa năm sau hai mẹ con mình sẽ đi du lịch cùng nhau mà. Mẹ chả bt giữ lời hứa gì cả. Con dỗi r. Mẹ có bt mẹ bỏ con bỏ gia đình bỏ bạn bè mẹ để mẹ đi ko? Mẹ ơi, mẹ xây nhà cao cửa rộng mà mẹ ko ở mà mẹ đi ở đồng ruộng làm gì. Mẹ có bt nghe tin của mẹ nó như một nhát dao đâm vào tim con. Tại sao thằng đấy ko giết con mà lại đi giết mẹ con chứ! Nó cướp đi một người phụ nữ ai cx tôn trọng, cướp đi ngừoi mẹ của một đứa bé chỉ 12 tuổi. Con luôn nhớ khoảng thời gian 12 năm mẹ con mình ở vs nhau. Mẹ ơi , mẹ ra đi thanh thản nhé. Mẹ cố siêu thoát nhé. CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/9831381151_1509617953.jpg

VIDEO: 20 giờ truy bắt 9X giết phụ nữ tại chung cư cao cấp

Bình luận
-
Cháu ơi, mẹ ở bên kia thế giới không xài Facebook đâu

- Trả lời -

- 02/11/2017

Tội cho con bé,nhưng người đã mất củng thật đáng trách,sao không nghĩ đến con gái mà lại có mối quan hệ phức tạp với một thằng trẻ trâu qua mạng vậy,nói thật nhiều phụ nữ lớn tuổi VN giờ không còn giữ tư cách gì nữa,suốt ngày livestream đưa lên youtube nói bậy nói bạ,tục tĩu,chửi rủa không biết mắc cở là gì,xã hội giờ loạn làm sao ý,đạo đức kỷ cương của dân tộc bị phá nát hết rồi

- Trả lời -

- 03/11/2017

bị mất gốc rồi.biết nguyên nhân ko?? 

-

- 03/11/2017

cô này cũng không vừa cũng là dân anh chị. nhưng lại mất mạng bởi một tay ku tèo. thật xui xẻo quá đi

- Trả lời -

- 03/11/2017

khổ tội thèm chim. sau này đừng giống mẹ nhé con

- Trả lời -

- 02/11/2017

Người chết thì đã chết rồi, nói nặng lời với người ta làm gì. Hãy nghĩ chị ấy chết vì lời hứa "năm sau sẽ sinh em cho con" cho nó nhẹ nhàng đi! Không thương mẹ thì hãy thương đứa trẻ đang sống với những mất mát và điều tiếng. Cứ để nó tin mẹ chết vì lý do đó đi đừng để nó đau thêm.

- Trả lời -

- 04/11/2017

Lại có cơ hội để viết báo đây : Nào là hung thủ có thể đối diện án tử hình, cơ hội nào thoát án tử của hung thủ, xin ý kiến luật sư này nọ, theo bộ luật hình sự nọ kia,... và....

- Trả lời -

- 02/11/2017

Khổ, iu người đàng hoàng lại không thích! 

- Trả lời -

- 06/11/2017

Không phải là "quặn lòng' mà chính xác là đọc xong là quặn bụng. Tui đi ị đây. Mẹ nó chết mà nó sáng tác hẳn một bài siêu sến như bình luận phim Hàn thế này mà các bác bảo là quặn lòng???? 

- Trả lời -

- 10/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?