Độc chiêu của vợ khiến chồng lẳng lặng tránh xa bồ nhí

Từ ngày anh Nam được thăng chức thành giám đốc của một công ty lớn, chị Minh cũng chú ý chăm chút hơn cho bản thân. Chị thường xuyên tập thể dục để giữ dáng, năng đi spa để dưỡng da, dưỡng tóc. Thế nên, dù là bà mẹ hai con lại đã gần 40 tuổi nhưng ai gặp cũng phải khen chị Minh có vẻ đẹp mặn mà, “trông mòn con mắt”.

Hỏi thì chị bảo anh Nam giờ làm giám đốc, đẹp trai, phong độ thế, khối kẻ nhòm ngó nên chị không thể không lo giữ chồng. Cẩn thận là vậy nhưng chị Minh chẳng ngờ vẫn có ngày mình phải đối diện với việc chồng có bồ nhí.

Vốn biết công việc của chồng giờ phải thường xuyên ngoại giao, tiếp khách nên chuyện anh ít về ăn cơm tối, chị Minh cũng coi là bình thường. Thư kí thường đi cùng anh Nam là cậu Quyết, trước đây đã gặp vài lần nên chị rất yên tâm. Mãi tận tối qua, chị mới vỡ lẽ ra nhiều chuyện.

Như thường lệ, từ trưa anh đã báo với chị là tối bận tiếp đối tác nên không về ăn cơm. Lúc mấy cô nhân viên ở phòng Kinh doanh đến chơi nhân dịp Têt trung thu, chỉ có mình chị tiếp chuyện. Đó là những nhân viên lâu năm của công ty, chị Minh đã gặp nhiều lần nên cũng khá thân thiết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/16/hj80-1504842686380-crop-1504842695677_2otl4n2gntc5l.jpg

Chuyện trò qua lại, chị Minh ngã ngửa người khi biết rằng cậu thư kí cũ của anh Nam vì chuyện riêng nên đã xin nghỉ việc, thư kí mới của anh bây giờ là Phương - một cô gái vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Trong công ty đã có khá nhiều tiếng xì xào về mối quan hệ giữa sếp với cô thư kí trẻ đẹp. Điều đáng nói là cô ả này rất vênh váo, khinh người, thế nên mấy cô nhân viên kia lại càng ghét, có chuyện gì họ “tâu” hết với “sếp bà”.

Khách đã về hết, chị Minh ngồi bần thần nghĩ ngợi. Anh Nam ở nhà vẫn rất vui vẻ với vợ con, cuối tuần chăm chỉ đưa con đi chơi, chuyện chăn gối của hai vợ chồng cũng vẫn mặn nồng. Vậy mà… Chắc chắn là do ả “hồ ly tinh” kia đã lả lơi quyến rũ chồng chị. Giờ phải làm thế nào để xử lí êm thấm mọi chuyện đây? Việc đánh ghen ầm ĩ làm mất mặt anh Nam ở công ty đương nhiên là không thể được rồi.

Buổi tiệc liên hoan kỷ niệm ngày thành lập công ty mà hôm trước chị Minh nói với chồng là có việc bận không đi được, nay chị quyết định sẽ tới. Chị tự nhủ lúc này phải gác mọi việc khác lại để giữ chồng đã. Chị muốn trực tiếp gặp tình địch một lần để xem cô ta là người thế nào. Anh Nam vốn đang mừng thầm vì vợ sẽ không tới, nay biết chị thay đổi ý định, anh bất ngờ lắm nhưng không dám nói gì.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/doc-chieu-cua-vo-khien-chong-lang-lang-tranh-xa-bo-nhi.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?