Đọc chia sẻ mới nhất của Hà Anh, Minh Hằng sẽ thấy may mắn và cảm ơn Hà Hồ khi không để cô ngồi ghế nóng The Face :))

Siêu mẫu Hà Anh cũng từng được mời ngồi ghế nóng The Face nhưng cô từ chối và cũng đưa ra hàng loạt lý do thuyết phục. Nên khi Minh Hằng nức nở tiết lộ việc bị Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời ghế nóng The Face nếu cô đọc được những chia sẻ này có khi lại cảm ơn Hà Hồ khi đã không để cô ngồi ghế nóng The Face ấy chứ )

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/minh_hang_khoc_nghen_thua_nhan_ho_ngoc_h_2o7p95rma4hik.png


Hà Anh cũng chia sẻ một bài viết khá dài về quan điểm khi làm việc của mình hay cộng tác với các nhãn hàng. Trong đó, Hà Anh cũng chia sẻ về việc từ chối ngồi ghế nóng The Face. Siêu mẫu Hà Anh đã nghĩ ra những điểm “lợi bất cập hại” nếu gật đầu làm HLV The Face:

“Khi bạn đã là một gương mặt đắt giá với các thương hiệu và việc làm việc trực tiếp với các thương hiệu khác có thể là đối thủ với những thương hiệu bạn đang đại diện, sẽ làm bạn có khả năng mất đi nhiều cơ hội với những thương hiệu hiện tại mình đang đại diện và những thương hiệu đang nhắm tới bạn lắm chứ!

Và điều quan trọng nhất, khi bạn được thông báo rằng bạn sẽ phải dành 1 tháng rưỡi phải luôn luôn “on call”, ba ngày quay, 2 ngày đào tạo. Lịch có thể thay đổi thường xuyên mà không báo trước, bạn phải chầu chực chờ quay từ 4,5 giờ sáng đến 12 giờ đêm và có thể hơn thế nữa.

Sau những ngày quay bạn phải sử dụng đến chuyên môn của mình để đạo tạo cho thí sinh vào những ngày còn lại. Trong vòng 1 tháng rưỡi. Vâng, 45 ngày không làm một công việc gì khác ngoài công việc son phấn, ngồi chờ quay, quay, đào tạo thí sinh. Bỏ hoàn toàn các show làm MC, chụp hình quảng cáo, tham gia event …

Và quan trọng nhất nhất, đối với tôi là làm đảo lộn tất cả các sinh hoạt của vợ chồng tôi. Lịch làm việc thế này đồng nghĩa với việc tôi thức dậy đi làm việc khi chồng tôi vẫn còn say giấc và về nhà khi anh ấy đã đi ngủ từ lâu trong vòng 1 tháng rưỡi. Đó là những gì tôi thầm nhẩm trong đầu khi nhận được lời mời cộng tác làm HLV của chương trình The Face”.

Ngoài ra, Hà Anh cũng cho rằng việc tham gia chương trình chưa chắc đã giúp cô thăng tiến trong sự nghiệp hay củng cố thương hiệu. Bởi chương trình này quá nhiều chiêu trò, cắt dựng, bóp méo câu chuyện trở thành tiêu cực, có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh. Việc tham gia chương trình cũng là con dao hai lưỡi vì có thêm các hợp đồng quảng cáo cũng đồng nghĩa với việc mất đi những hợp đồng sẵn có.

Về cát – xê khi nhận tham gia chương trình, con số Hà Anh đưa ra cho BTC chỉ bằng 1/10 giá trị cho ngày làm việc thông thường của cô. Nhưng Hà Anh cho biết phía BTC ráo trước rằng: “Chương trình truyền hình thì không có nhiều ngân sách đâu”.

Trước những điều kiện đi kèm mà Hà Anh đưa ra như: “Làm ơn cho biết lịch trình quay và kịch bản nếu có trước 10 ngày khi quay, nếu thay đổi thời gian và lịch quay làm ơn cố gắng cho tôi biết trước ít nhất 3 ngày để tôi thu xếp được bản thân chuẩn bị tốt nhất cho chương trình.

Trong thời gian quay 4,5 giờ sáng đến 12,1 giờ khuya, làm ơn bố trí cho tôi khu vực make up, nghỉ ngơi thoải mái, có nước uống, trái cây để tôi sử dụng để giữ sức và cống hiến tốt hơn cho chương trình…”,
lại bị cho là quá quắt.

Cuối chia sẻ, Hà Anh viết: “Có mỗi một chương trình truyền hình trong hàng chục chương trình truyền hình, mà làm cho biết bao ngôi sao tranh cãi, khóc lóc, người đời xì xào, kẻ lên tiếng. Việc gì phải thế!”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/1621364324_ha-anh8_2o7p9jbij0r00.jpg

Hà Anh từ chối khi được mời tham gia The Face

VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Ông Hải đâu sao không dẹp ngay cái mái hiên lấn chiếm lề đường nầy...ahihi

- Trả lời -

- 20/04/2017

Ôi phục cái trí sáng tạo của chế lắm chế ơi. Kaka

-

- 20/04/2017

Bàn nạo dừa lại bon chen

- Trả lời -

- 20/04/2017

Ảnh chụp gần quá, đủ loại trái cây được trưng bày.\ Cơ mà lần này cô ấy khuyên đúng đấy, ngồi trên cái ghế của The Fk thì chả khác nào đang học làm Khắc Tiệp cả. Và việc ấy nên để cho những người có Kinh Nghiệm như bộ tam sên vừa rồi.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Khi Mrs. Rô Hăng lên tiếng! Ai hỏi mà khai???!!!

- Trả lời -

- 20/04/2017

Mrs Hăng Rô Hà !

-

- 21/04/2017

Nữa! Mới khen chế Ma Nữ ở trên. Dưới này lại phải phục sát đất. Ngôn từ phong phú

-

- 20/04/2017

Cá tra lên tiếng và ba xạo như xưa

- Trả lời -

- 21/04/2017

Siêu mẫu mừ

-

- 22/04/2017

Siêu mẫu cơ đấy.

- Trả lời -

- 21/04/2017

Count your lucky stars đi Hô A. Nhờ có con Lộn mà CTS nó bỏ qua chuyện má làm yêu làm sách với nó kì này. Lần sau mà còn vậy nữa là nó chơi cho chết như nó chơi chị Lộn. Chiêu mượn dao giết người này của CTS thiệt là thâm. Thâm hơn lờ chị Lộn.

- Trả lời -

- 21/04/2017

Lam bo^. che ong che eo vay thui, chu thu thoi bay gio btc ra gia catse gap 10 lan catse cua lan truoc thi thu xem "mai hien di dong" co lan xa? vao lam hay ko thi biet ngay.

- Trả lời -

- 21/04/2017

Vì một chữ Tiền.... mà thôi!!)))

-

- 21/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?