Doanh nhân Anh bị nghi tưới xăng thiêu người phụ nữ Việt ở Hà Nội

Đúng là ác quỷ. Tây hay ta ở đâu cũng có kẻ khốn nạn, cô gái dù sống sót cũng không còn hình người nữa rồi. Tội nghiệp.

Nguồn: Vnexpress.net

Gary Iredale, 52 tuổi, đến từ thành phố biển Blackpool, nước Anh bị tình nghi đổ xăng lên người bạn gái và châm lửa đốt khiến cô bị bỏng lên đến 70%. Sau khi gây án, nghi phạm được cho là đã bay sang Thái Lan và hiện lẩn trốn ở Philippines, Mirror đưa tin.

Theo truyền thông Anh, vụ tấn công xảy ra tại một cửa tiệm may ở Hà Nội sau khi nạn nhân 34 tuổi đòi chấm dứt mối quan hệ với Iredale vì cô đã yêu một người đàn ông khác. Nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch với tỷ lệ bỏng lên đến 70%.

Ben Evans, đến từ Liverpool, sống cùng chung cư với Iredale ở ngoại thành Hà Nội, cho biết anh quen Iredale khoảng 18 tháng. Evans mô tả Iredale như một "gã bình thường" sống một mình và làm trong ngành kinh doanh máy bán hàng tự động. Evans đã nhìn thấy Iredale cãi nhau với một phụ nữ Việt Nam vào sáng ngày 14/1. "Cả tôi và bạn gái tôi đều nghe Gary hét vào một phụ Việt Nam và đẩy cô ấy ra khỏi tòa nhà trong khi la lớn 'Cút đi, cút ngay'", Evans nhớ lại.

Vào ngày nạn nhân bị thiêu bằng xăng, Evans nói đã nhìn thấy Iredale hành động bất thường và la hét trên đường phố. "Từ ban công, chúng tôi nhìn thấy anh ta chạy dưới đường, đuổi theo một con chó hoang, chửi bới con chó bằng những lời tục tĩu và lớn tiếng với một ông già người Việt Nam".

Cha mẹ của nghi phạm đang kêu gọi con trai ra đầu thú. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i-vnexpress.vnecdn.net/2018/01/20/gray-9630-1516464186.jpg
Nghi phạm Gary Iredale, 52 tuổi, đến từ thành phố Blackpool, Anh, đã chạy trốn sau vụ tấn công. Ảnh: Mirror.
https://i-vnexpress.vnecdn.net/2018/01/19/dot-nguoi-4082-1516357790.jpg
Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông xách can chất lỏng đi vào cửa hàng.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?