Doanh nghiệp được lợi thế nào khi minh bạch thông tin sản phẩm

trang trangtrang trang

15:03 - 27/06/0

Thực trạng hàng giả hàng nhái tràn lan thị trường

Hàng giả hàng nhái ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, doanh nghiệp tổn thất, người tiêu dùng mất lòng tin, cơ quan chức năng bất lực. Trước tình trạng đó cần có một giải pháp công nghệ ngăn chặn tình trạng này đó là dịch vụ " kiểm tra tra xuất xứ sản phẩm" bằng ứng dụng trên điện thoại. Bất kỳ ai sở hữu điện thoại cũng có thể kiểm tra hàng giả hàng thật.

Chi tiết dịch vụ kiểm tra xuất xứ sản phẩm: https://ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-thong-tin-thuong-pham-0-4899

Không chỉ xuất hiện với hình dáng, mẫu mã tương tự như sản phẩm của những thương hiệu lớn và sản phẩm không rõ nguồn gốc còn có rất nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau, chúng có màu sắc đa dạng, kiểu loại phong phú đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Đây chính là cái bẫy khiến người tiêu dùng dễ mắc phải nhất.

Hầu như các doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín đều xuất hiện tình trạng hàng hóa bị làm giả, làm nhái một cách công khai, bày bán tại nhiều cửa hàng, siêu thị khác nhau, thậm chí còn được đặt cạnh hàng chính hãng. 

Điều này sẽ gây ra rất nhiều tổn thất về doanh thu,lợi nhuận cho doanh nghiệp khi mà người tiêu dùng không thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm để xác định chất lượng và mức độ an toàn của nó mà chỉ có thể khẳng định qua lời quảng cáo của nhà sản xuất, về điểm này doanh nghiệp chân chính rất dễ mất đi cơ hội.Không chỉ ảnh hưởng tới doanh thu mà quan trọng là uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp cũng bị thiệt hại nặng nề. Người tiêu dùng sẽ mất lòng tin, bỏ rơi doanh nghiệp và doanh nghiệp tự sụp đổ.

Chỉ vì lợi nhuận mà những đối tượng xấu sẵn sàng đạp đổ chén cơm của người khác, bất chấp sức khỏe của người khác vẫn tuồn hàng kém chất lượng ra thị trường. Nhiều doanh nghiệp đã mất hết bình tĩnh khi đối diện với hàng giả hàng nhái.

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck

Để khắc phục tình trạng này, chỉ có cách doanh nghiệp phải đăng ký mã số mã vạch để người tiêu dùng có kênh kết nối với doanh nghiệp, Cùng doanh nghiệp chống lại nạn hàng giả hàng nhái.

Chi tiết dịch vụ đăng ký mã số mã vạch: https://ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach-0-4901Khi 

Có được sự tương tác và đánh giá trực tiếp về sản phẩm của mình từ phía người tiêu dùng, doanh nghiệp có thể đưa ra những phương án, chính sách hay chiến lược để điều chỉnh chất lượng, đặc điểm sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Lợi ích của doanh nghiệp khi đăng ký mã số mã vạch tại iCheckDịch vụ đăng ký mã số mã vạch đã và đang mang lại rất nhiều những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng cũng như giúp cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích như:

1. Về mặt pháp lý

 • iCheck miễn phí tư vấn, hỗ trợ trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp.
 • Chi phí hợp lý.
 • Thời gian giải quyết thủ tục nhanh chóng: sau khi hoàn thành giấy tờ và thanh toán, doanh nghiệp nhận bản mềm trong tối đa 3 ngày, 15-20 ngày làm việc đối với bản cứng.

2. Về dịch vụ truy xuất thông tin

 • Có thể kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm.
 • iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.
 • Khi có mã số mã vạch doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.
 • Phục vụ quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Mỗi sản phẩm của Doanh nghiệp trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì.
 • Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng sản phẩm.
 • Sản phẩm được xác thực bởi iCheck: hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp, tăng thêm lòng tin của sản phẩm với người tiêu dùng
 • Có thể ghim 01 comment của doanh nghiệp trên đầu danh sách comment.
 • iCheck hỗ trợ doanh nghiệp quản lý những thông tin cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như :Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ
CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP
Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội Hỗ trợ: 0902195488 - Email:cskh@icheck.vnEmail hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vnWebsite:https://ichecksale.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?