Đoạn cuối của mối tình giữa 'trùm ma túy và góa phụ xinh đẹp: Nhận án tử vẫn không tha cho người tình

Giữa 2 người này không hề tồn tại tình yêu thật sự, mà đây chỉ là lợi dụng nhau để buôn bán ma túy mà thôi.

Phan Đình Tuấn, 46 tuổi, “ông trùm ma tuý thành Vinh”, cùng 5 đồng phạm liên quan vụ mua bán gần 300 bánh heroin bị đưa ra xét xử ngày 30/5. Vì lý do sức khỏe, Tuấn được cho ngồi suốt phiên xử.

Cách một hàng ghế sau lưng Tuấn là Nguyễn Thị Hương (49 tuổi, góa chồng, có ba con), vốn là người tình của Tuấn, cũng là bị cáo trong phiên tòa. Hương luôn giữ giọng nói nhỏ nhẹ. Mỗi khi được HĐXX thẩm vấn liên quan tới Tuấn, Hương luôn một hai gọi "anh Tuấn".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/04/ma_tuy_2oecbaqfhg6qn.png


Theo nữ bị cáo, mối tình của cô với “ông trùm” bắt đầu từ năm 2010 sau cú điện thoại chủ động làm quen của Tuấn kèm những lời tán tỉnh. Tình yêu của họ thì thực sự bắt đầu từ năm 2012-2013, khi Tuấn thụ lý án giết người ở trại Bình Điền (Thừa Thiên - Huế), Hương đã đem hết lòng yêu thương Tuấn rồi nhiều lần một mình vào thăm Tuấn như vợ chồng.

Theo Hương, chính vì tin tưởng cô ta mà Tuấn sai Cơ (bị cáo Hồ Sự Cơ) và Thắng (bị cáo Nguyễn Quốc Thắng) mang tiền tới nhờ mình cầm hộ. “Bị cáo không biết nguồn tìền mà những lần bị cáo Cơ và Thắng mang tới vì họ chỉ nói rằng tiền của anh Tuấn gửi cho. Số tiền mà bị cáo giữ hộ thì cũng đã trả hết cho anh Tuấn lúc ra tù. Bị cáo không tham gia bàn bạc chuyện mua bán ma tuý”, Hương quả quyết.Phan Đình Tuấn không phủ nhận tình cảm mà người phụ nữ goá chồng có nhan sắc đã dành cho mình. "Ông trùm" kể rằng có tháng Hương vào thăm anh ta tới 10 ngày hoặc nửa tháng, gặp nhau tại buồng hạnh phúc. Tuấn kể chiếc điện thoại mà Tuấn có được trong trại giam để liên lạc ra ngoài với đồng phạm là do Hương giấu cán bộ mang vào.

Nhưng khi nghe người tình khai không liên quan tới các thương vụ mua bán ma tuý, “ông trùm” liên tục lắc đầu tỏ vẻ ngán ngẩm.

Theo Phan Đình Tuấn, anh ta bị người tình lừa, do "vội vàng trong việc cảm nhận tình cảm mà Hương dành cho". “Tôi bị Hương bẫy, bởi bản thân không phải là người cầm đầu vụ án mà chỉ là cầu nối để Hương giao dịch với các đồng phạm. Người giữ vai trò trong đường dây này chính là Hương, vì bản thân Hương trực tiếp bỏ tiền ra để giao dịch ma tuý với số lượng lớn".

Tuấn cũng phủ nhận đã nhận được tiền từ Hương sau khi ra tù. “Bị cáo không nhận lại tiền từ Hương lúc ra tù. Vì đây không phải là tiền của bị cáo. Đó là tiền của con Hương dùng để mua ma tuý với số lượng lớn”, Tuấn khẳng định và yêu cầu toà xem xét vụ án thật thấu đáo để không để lọt người lọt tội. Nội dung lời khai này tiếp tục được bị cáo Tuấn đề cập trong lúc được nói lời sau cùng trước lúc toà nghị án.

Lĩnh án tử hình với cáo buộc là người cầm đầu để chỉ đạo vụ án, bị cáo Tuấn rời phòng xử nhưng một mực nói sẽ chống án vì không thể để Hương thoát tội...Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/hinh-su/doan-cuoi-cua-moi-tinh-giua-trum-ma-tuy-va-goa-phu-xinh-dep-3594423.html

seven7//04/06/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/04/bietthu-6342-1496458933_2oec5boteac5i.jpg

Biệt thự bề thế của Hoàng béo- ông trùm sản xuất thuốc lắc: Cuộc sống xa hoa nay còn đâu

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Soái ca không nỡ rời xa?

- Trả lời -

- 04/06/2017

Lịt

- Trả lời -

- 04/06/2017

Em hiền như Ma Xơ (Ma Soeur)!

- Trả lời -

- 04/06/2017

49 mà nhìn còn ngon quá ta

- Trả lời -

- 05/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?