Đoán biết tướng đàn bà dễ đứt gánh giữa đường

hongdep1hongdep1

18/06/2016/0

Cùng xem bói tình duyên điểm danh tướng đàn bà dễ đứt gánh giữa đường nhé.


Tướng đàn bà trán quá vuông vức là người đàn bà có dã tâm, không thích hợp làm phụ nữ gia đình. Mẫu phụ nữ này hiếu chiến lại còn hiếu thắng, bản thân luôn tự do vô đối nhưng lại quản chồng lại rất chặt, không cho phép được tự do, tính khí nhiều lúc quái đản, khó đoán, khó chiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/con-gia_2mn1dq39eg2p7.jpgMọi việc đều muốn tranh chấp ăn thua với đàn ông tý một, cho dù người chồng có bao dung độ lượng đến mấy cũng không thể khiến họ thấy hài lòng. Cuộc hôn nhân này chắc chắn nhanh chóng đi đến hồi kết mà thôi.Tướng mũi cao gồ tính cách thường quyết liệt, phàm là việc gì đã quyết định thì cứ thế mà làm, tuyệt nhiên không bao giờ nghe lời khuyên của những người khác.Ngay cả trong chuyện tình cảm họ luôn là người cố chấp và bảo thủ với ý kiến của mình. Không bao giờ đứng ở lập trường của người khác để nhìn nhận vấn đề và luôn cảm thấy không phục. Chính vì thế, tình cảm thường gặp trắc trở, không ổn định. Nếu kết hôn rồi mà không thay đổi bản tính này thì hôn nhân dễ tan vỡ.Phụ nữ xương quai hàm quá bạnh thường là người có hành vi vô cùng quyết liệt, bất cứ việc gì cũng tự tay làm, đích thân giải quyết, nhưng thường là người phụ nữ rất nóng nảy, thô lỗ và xấu tính. Chỉ một chuyện nhỏ cũng khiến cho họ càm ràm không dứt được.Bất kể chuyện gì, dù bạn làm đúng hay sai họ đều không hài lòng, chê bai thậm chí đưa ra những lời bình luận đầy những ác ý, khiêu khích. Chỉ cần bạn có lỗi, họ sẽ ghi nhớ trong lòng, chỉ đợi thời cơ để bùng nổ, khi cơn giận dữ của họ đi qua thì cuộc hôn nhân của bạn cũng đi đến hồi kết.
Tướng mồm vẩu, hàm hô là người thích nói chuyện khiêu kích, mọi tai họa, rắc rối đều xuất phát từ mồm mà ra, khó có người đàn ông nào chịu nổi.Đàn bà gò má cao luôn là người muốn nắm quyền độc tôn trong gia đình, không bao giờ chịu nghe theo lời chồng. Nếu gặp hai tướng đàn bà này sớm muộn gia đình cũng tan nát trừ phi bạn là người cam chịu làm ông chồng nhu nhược bù nhìn trong nhà.


Có thể bạn quan tâm xem tử vi 12 con giápPhụ nữ có đường pháp lệnh quá sâu và dài: Theo tướng học, đường pháp lệnh thường xuất hiện ở phụ nữ ngoài tuổi 35. Nếu ai xuất hiện đường pháp lệnh trước 35 tuổi thì đây chính là tướng đàn bà đa tình bậc nhất.Nếu lấy người phụ nữ này cần phải chuẩn bị kỹ tâm lý vì dị tính duyên của họ rất vượng, lúc nào cũng có đàn ông si mê vây quanh, Bản thân họ cũng là kẻ đa tình, bất cứ lúc nào cũng có thể vượt rào. Chính vì thế, lấy họ tâm trạng bạn lúc nào cũng cảm thấy bất an và vô cùng mệt mỏi và sẽ tự buông tay.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?