Đổ lỗi do thi cử gấp rút Gia Bảo vô tư sử dụng ý tưởng của Thành Lộc mà không xin phépSau vụ lùm xùm Gia Bảo vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong vở kịch "Tía ơi má dìa" mà không xin phép. Ngay sau đó nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi mong nhận đươc sự tha thứ, nhưng có vẻ lời xin lỗi không vẫn chưa đủ đối với Thành Lộc. Gia Bảo cho biết hiện NSƯT Thành Lộc vẫn còn rất giận anh, và mối quan hệ của 2 người cũng vì thế mà sứt mẻ.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/_59a0685_zing_1_2ojt47ojl6agp.jpg


Nguồn: News.zing.vnSau chương trình Sao nối ngôi, chủ đề Hoán đổi phát sóng vào cuối tuần qua, Gia Bảo giành điểm tuyệt đối từ giám khảo khi thể hiện xúc động tình cảm vợ chồng qua liên khúc Mình ơi Lý son sắt.

Tuy nhiên, thay vì nhận lời khen ngợi từ đồng nghiệp, khán giả, thì anh phải đối diện với vô số lời phê phán, phản đối. Đa số các ý kiến cho rằng Gia Bảo đã sao chép câu hò, lời thoại trong kịch Tía ơi, má dìa của NSƯT Thành Lộc.

Siêu mẫu Xuân Lan bức xúc trên trang cá nhân: "Sử dụng 100% mà không xin phép".

Diễn viên hài cảm thấy đáng tiếc khi làm sứt mẻ mối quan hệ tốt giữa mình và NSƯT Thành Lộc. "Hai chú cháu vốn rất thân thiết. Bản thân tôi luôn yêu quý và thần tượng chú. Tôi mong chú Thành Lộc sẽ tha thứ cho mình".

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc khẳng định để giữ hòa khí với bậc tiền bối ở sân khấu Idecaf sau sự việc qua, anh sẽ bỏ tiểu phẩm Bí mật vườn Lệ Chi dù đã xin phép và tập được 3 lần.

"Tôi nhận lỗi hoàn toàn trong chuyện này. Thi cử gấp rút, hơn nữa tôi lại bị áp lực vì thi nhiều game cùng lúc nên tâm trí bấn loạn. Tôi có sự ỷ lại khi nghĩ Idecaf là đơn vị nhà vì đã cộng tác 6 năm. Không những thế, lớp diễn đó có rồi nên dùng một chút cũng không sao. Vì vậy, tôi mượn câu hò của chú Thành Lộc để đưa vào tiết mục".

Nam diễn viên cho biết đã liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi nhưng nghệ sĩ kỳ cựu vẫn rất giận. "Tôi nghĩ sự phản đối và giận của các cô chú ở sân khấu là đúng. Đây sẽ là bài học cho tôi và các bạn trẻ. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm", Gia Bảo nói.

Diễn viên hài cảm thấy đáng tiếc khi làm sứt mẻ mối quan hệ tốt giữa mình và NSƯT Thành Lộc. "Hai chú cháu vốn rất thân thiết. Bản thân tôi luôn yêu quý và thần tượng chú. Tôi mong chú Thành Lộc sẽ tha thứ cho mình".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Tưởng gì, chứ chuyện ăn cắp đã thành đặc sản, di sản văn hoá phi vật thể ở thiên đường rồi

- Trả lời -

- 12/07/2017

Nhỏ ăn cắp vặt, lớn thành ăn c.ứ.t.ơ.p...Vì quen thói nên không có đầu óc sáng tạo.

- Trả lời -

- 13/07/2017

ăn cắp... xài đã đời... bị phát hiện... xin lỗi.... thế là xong bảo sao tụi nó không thi nhau ăn cắp!

- Trả lời -

- 12/07/2017

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?