Dở khóc dở cười chuyện ông nội đón nhầm cháu đi học về

Một người đàn ông sống ở Orangeburg County, Colombia mới đây đã làm xôn xao giới truyền thông bởi một câu chuyện dở khóc dở cười, tưởng như chỉ có trong phim hài những năm 90 mà lại xảy ra ngay trong đời thực.
Ngày 19/5 vừa qua, ông Joseph Fuller, 65 tuổi, đến trường tiểu học Edisto để đón cháu trai 6 tuổi của mình. Khi Fuller đến nơi, ông thấy một cậu bé trông giống cháu mình trong một nhóm học sinh. Ông đến gần và ôm cậu bé, nói rằng ông đến đón cậu sớm hơn mọi ngày. Ông hỏi cậu bé đã sẵn sàng về nhà chưa, cậu bé trả lời “có”. Một giáo viên còn hỏi ông “Đây có phải cháu nội của ông không?”, ông cũng trả lời “có.” Sau đó, hai ông cháu đến văn phòng, ký giấy xác nhận là ông đã đến đón cậu bé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/do-khoc-do-cuoi-chuyen-ong-noi-don-nham-_2ml41metc91ko.jpg

Hai cậu bé có nét hao hao khiến ông nội nhầm lẫn.
Câu chuyện khi nghe đến đây đã hết sức kỳ quăc, nhưng không chỉ dừng lại ở đó. Fuller cùng “cậu cháu hờ” đi ra xe, nơi vợ ông đang đợi. Không hề nhận ra sự khác biệt nào, bà cũng đưa hai ông cháu đến quán ăn nhanh để dùng bữa. Chỉ tới khi về nhà, họ mới nhận ra có sự nhầm lẫn, bởi “cậu cháu hờ” bị thiếu một chiếc răng cửa. Fuller cho biết: “Cậu bé thiếu một chiếc răng cửa, trong khi cháu tôi thì không. Tôi lập tức đưa cậu bé trở lại trường và xin lỗi”.
Cảnh sát cho hay hai cậu bé tuy có cùng kiểu tóc và nét mặt hao hao nhưng vóc dáng và chiều cao lại hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó, mẹ “cậu cháu hờ” cũng thừa nhận ông Fuller rất giống cha cô, khiến cậu bé cũng nhìn nhầm ông Fuller chính là ông ngoại của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/do-khoc-do-cuoi-chuyen-ong-noi-don-nham-_2ml41meqafdag.jpg

Cha cậu bé không hài lòng về cách quản lý thiếu sót của trường học.
Dù không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra nhưng cha cậu bé, ông Darrin Pressley không hề cảm thấy câu chuyện này hài hước chút nào. Ông chia sẻ: “Nếu họ không đưa con tôi trở lại trường thì sao? Sẽ thế nào nếu đây không phải một sự nhầm lẫn mà là một âm mưu? Con tôi có thể đã bị bắt cóc. Việc này là do sự cẩu thả trong cơ chế quản lý của trường học. Cần phải có biện pháp phòng tránh để sự cố tương tự không xảy râ lần nữa”.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?