Đồ đạt cần thiết cho chuyến phượt Đông Tây Bắc

NMTT90NMTT90

16:22 - 26/10/0

Cung đường xuyên Đông Bắc - Tây Bắc vô cùng đẹp nhưng mà cũng rất “khó nhằn”. Do việc phải chạy xe liên tiếp trong nhiều ngày và đặc điểm địa hình toàn đồi núi, đèo dốc... Nên đảm bảo bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng và chú ý đồ đạt trước chuyến đi của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/26/1987265294_1540545671.jpg

Tham khảo tour: TOUR ĐÔNG TÂY BẮC WILDLOTUSTRAVEL

- Đồ dùng xe máy: Cần kiểm tra, bảo dưỡng xe toàn bộ trước khi đi và mang theo vật dụng, phụ kiện: túi đồ sửa, vá xe, săm... Để phòng trường hợp xe hỏng giữa "đồng không mông quạnh" bởi vì đa số các tuyến đường núi đều rất vắng vẻ bạn sẽ ko tìm được quán sửa xe đâu.

- Thiết bị bảo hộ: Cung đường dài và khá nguy hiểm nên đồ bảo hộ cũng là thứ được nghĩ tới đầu tiên nhất để đảm bảo về an toàn cho chuyến đi của bạn. Mũ bảo hiểm loại tốt, bọc đầu gối, áo phản quang, miếng dán phản quang, đồ y tế... Là những thứ tối thiểu cho hành trình.

- Trang bị khác: một chuyến đi dài ngày như thế này sẽ tốt hơn nếu bạn mang theo lều, trại, túi ngủ... Phòng trường hợp ko tìm được chỗ nghỉ. Đồ vật cá nhân nên có áo khoác gió, khăn mỏng... Bởi khí hậu vùng cao lạnh hơn nhiều và chắc chắn là không thể thiếu 1 cái máy ảnh. Bạn cũng nên mang theo những giấy tờ quan trọng và để chúng cẩn thận trong hành trình đi lại.

Nếu bạn quan tâm du lịch tham khảo: Tour du thuyền Hạ Long Wildlotustravel

Từ: https://linkhay.com/link/2338681/di-phuot-cung-duong-dong-tay-bac-nen-mang-gi

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?