Disney "dính chưởng" WannaCry, bị mã hoá cả phim bom tấn sắp chiếu nhưng quyết không trả tiền cho bọn hacker. Kẻ cắp gặp bà già

Nhật SangNhật Sang

16/05/2017/0Muốn chơi với Disney đâu phải dễ. Hi vọng sớm tìm ra bọn hacker này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/gettyimages-551984543-2-1494896467020_2obj4f16hqgeb.jpg


Được biết, dưới sự tung hoành của con virus tống tiền WannaCry, hãng phim Disney cũng không tránh khỏi nó. Vừa qua, một bộ phim của Disney đã bị các hacker lấy đi và đòi tiền chuộc với cách thức tương tự, tuy nhiên Disney nhất quyết không chịu trả khoản tiền đó, theo nguồn tin từ trang Hollywood Reporter cho biết.

CEO Disney, ông Bog Iger, đã thông báo với toàn thể nhân viên về sự việc đáng tiếc nói trên nhưng không cho biết bộ phim bị đánh cắp là gì. Những tên hacker muốn Disney chi trả bằng tiền ảo Bitcoin, nếu không chúng sẽ tung bộ phim này ra cho công chúng. Iger cho biết Disney từ chối việc trả tiền chuộc, thay vào đó là làm việc với cơ quan đều tra để tìm ra thủ phạm.

Một báo cáo khác có cho biết bộ phim nói trên là phần mới nhất của series Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribbean), cụ thể là phần Dead Men Tell No Tales sẽ ra mắt ở thị trường Mỹ vào thứ 6 tuần này.

>> XEM THÊM VIDEO MỚI NHẤT:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?