Định vị xe máy giá rẻ ở Quảng Ninh

nana kimnana kim

19:15 - 19/09/0

Tình trạng mất cắp đang hoành hành và khiến cho quý khách đang rất lo lắng cho chiếc xe của mình và muốn lắp thiết bị định vị xe máy Quảng Ninh để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho “xế yêu” của mình. Nhưng quý khách đang rất mong muốn tìm được một đơn vị lắp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh chất lượng.

Bởi tất cả chúng ta đều biết rằng nếu như sử dụng những loại thiết bị định vị kém chất lượng. Chính điều đó sẽ khiến cho chất lượng truyền thông tin không tốt và nếu như sử dụng quá mức sẽ dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm.

Vậy thế nào là một thiết bị định vị xe máy chính hãng? Và ai là nhà cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh chính hãng giá rẻ?

Thế nào là một thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh uy tín

Để chọn được một loại thiết bị định vị xe máy chất lượng tốt nhất thì quý khách phải chú ý đến những đặc điểm như sau:

- Quý khách nên đến những công ty có uy tín tại Quảng Ninh bởi tại những công ty này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng tốt nhất.

- Sản phẩm của công ty đó phải là những sản phẩm đã được Bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận là sản phẩm chất lượng và đáp ứng đủ yêu cầu về các tính năng của một thiết bị định vị xe máy phải có.

- Sản phẩm phải có những tính năng đầy đủ của một thiết bị định vị như: lưu lại hành trình xe đã đi; báo cáo các thông tin về hành trình của xe như: vận tốc, hướng đi, vị trí, số km đã đi, số lần dừng đỗ xe, hỗ trợ báo cáo thông tin trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối…

- Sản phẩm phải là sản phẩm mới không bị rách tem nhãn, không bị mở nắp, tem nhãn phải có các thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất, đơn vị sản xuất rõ ràng bằng tiếng việt có dấu… do đó trước khi lắp đặt quý khách cần kiểm tra kĩ sản phẩm.

Với một số chú ý một số đặc điểm trên đây hy vọng quý khách có thêm thông tin để chọn mua cho mình một loại thiết bị định vị Quảng Ninh tốt nhất.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh chính hãng giá rẻ

Để tìm được một nhà cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh chính hãng giá rẻ rất khó. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị định vị. Thì công ty định vị SSN - dinh vi Quang Ninh chúng tôi đã cung cấp đến các khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành các sản phẩm thiết bị định vị xe máy mới nhất và tốt nhất, với dịch vụ uy tín nhất.

Với chi nhánh lắp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh, SSN cũng là một đơn vị uy tín với những dịch vụ tốt nhất:

- Tư vấn tận tình các sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt, cung cấp các giải pháp giám sát định vị phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

- Phương thức thanh toán nhanh chóng, báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

- Bảo hành thiết bị lên đến 24 tháng với khách hàng lắp thiết bị định vị tại Quảng Ninh cũng như trên toàn quốc.

- Lắp đặt nhanh chóng và chu đáo:

+ Đúng ngày hẹn theo lịch hẹn của quý khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ đến lắp đặt.

+ Thời gian lắp đặt nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút.

+ Sau khi lắp thành công chúng tôi sẽ cấp cho quý khách hàng một tài khoản trên trang theo dõi xe máy của SSN

+ Hướng dẫn sử dụng tận tình cách sử dụng thiết bị định vị xe máy cùng các tính năng liên quan.

- Chúng tôi lắp đặt cả ngày nghỉ nếu quý khách đặt hàng trước.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về các loại thiết bị định vị định vị xe máy chính hãng giá rẻ. Hãy liên hệ ngay đến phòng CSKH của SSN để được tư vấn chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng được hỗ trợ lắp đặt thiết bị định vị khi đăng ký trước với SSN.

Liên hệ 0906 113 444 - 09669 699 13

Theo Định vị xe máy Hải Phòng

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?