"Đinh tặc" hoành hành trên Đại lộ Thăng Long: Cùng là con người, cùng một dòng máu đất Việt mà sao lại nhẫn tâm với nhau thế?

thanhdt22thanhdt22

07/07/2017/0

Gần đây, vấn nạn rải đinh trên đường đặc biệt gần đây là ở Đại lộ Thăng Long lại diễn biến ngày càng phức tạp và tinh vi. Các đối tượng thường rải đinh hoặc vật sắc nhọn dọc đường làm thủng lốp, săm xe của người đi đường, buộc khổ chủ phải gọi điện thoại “cứu hộ” hoặc vào các tiệm sửa xe ven đường.

[embedPost]
[/embedPost]

Thực chất đây là hàng sửa xe của chúng, và sửa xong, phải trả phí cao gấp nhiều lần so với giá thị trường. Song, vấn đề không chỉ là tốn tiền mà đáng lo ngại là có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông. Thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn giao thông chết người do “đinh tặc” gây nên.

Anh em cô bác cẩn thận nhé! Nhân đây, đề nghị pháp luật trừng trị nghiêm minh những đối tượng này. Những hành đông bất nhân vô tính này có thể dẫn tới những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Bọn này vì mấy đồng bạc tiền xăm lốp mà sẵn sàng giết hại cả đồng bào, không thể phớt lờ được nữa.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?