Đinh Hoàng Max lương cả trăm triệu/tháng mà vẫn để vợ Việt chạy vạy đi vay 30 triệu mổ chân cho mình, thế mà giờ còn phụ bạc!

Không có người vợ này, có lẽ sự nghiệp của Đinh Hoàng Max đã kết thúc từ lâu rồi, vậy mà hãy nhìn cách cầu thủ này đang đối xử tệ bạc với vợ và 3 đứa con của mình. Quá thất vọng về cách hành xử không đáng mặt đàn ông như vậy!

Sự nghiệp của cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max đã từng trải qua một bước thăng trầm lớn, với ca phẫu thuật cả hai chân trong bối cảnh phải chạy vay tiền để trả viện phí vào năm 2013. Rất nghịch lý là cầu thủ này đã nhận được mức lương ở nửa bóng 2012 tại Đồng Tháp là 7.000 USD/tháng, khi đội bóng xứ Bưng biền cần cạnh trụ hạng.

Cuối mùa giải 2012, Đinh Hoàng Max chia tay Đồng Tháp vì kết thúc thời hạn thi đấu theo dạng cho mượn từ V.Ninh Bình. Thời điểm đó, cầu thủ nhập tịch này đã bị dính chấn thương ở cả 2 chân còn V.Ninh Bình tiếp tục rao bán với giá 30 ngàn đô la.

Trong lúc khó khăn ấy, Sài Gòn Xuân Thành đã muốn có Đinh Hoàng Max. Tuy nhiên, trước khi về Sài Gòn Xuân Thành thì Đinh Hoàng Max phải phẫu thuật cả 2 chân để có thể thi đấu trở lại. Đầu năm 2013, GĐĐH CLB Sài Gòn Xuân Thành ông Trần Tiến Đại đã đưa Đinh Hoàng Max đến gặp bác sỹ Phạm Quốc Hùng (Khoa Y học thể thao bệnh viện 115, TP.HCM) để làm cuộc phẫu thuật cả 2 chân.

/threads/uat-nghen-chuyen-cau-thu-dinh-hoang-max-kiem-hang-tram-trieu-moi-thang-van-bo-roi-vo-con-nguoi-viet.2349263/

Sau khi tiến hành khám cho Đinh Hoàng Max, bác sỹ Phạm Quốc Hùng kết luận một chân bị dập xương sơn, chân còn lại bị gai xương gót, chấn thương dai đẳng đã hành hạ cầu thủ nhập tịch này trong nhiều năm trời. Vấn đề khó khăn của ca phẫu thuật lúc đó là Đinh Hoàng Max không có tiền để làm phẫu thuật. Trước tình cảnh khó khăn ấy, bác sỹ Phạm Quốc Hùng đã giúp đỡ phẫu thuật, với giá khoảng 30 triệu đồng.

“Hai vợ chồng chúng tôi đã phải vay mượn tiền của bạn bè trong hết khả năng có được để lo viện phí. Cuối cùng, anh Đại đã giúp đỡ tiền cho anh Max lo viện phí. Ca mổ khoảng 30 triệu và tổng chí hết 50 triệu. Bác sỹ Hùng cũng giúp đỡ tụi em nhiều lắm. Thời điểm đó, chúng tôi gặp khó khăn trong khi đội Đồng Tháp không trụ hạng nên không trả luôn tháng lương cuối…”, vợ Đinh Hoàng Max, Nguyễn Thị Như Mai tâm sự.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/hoangmax_bongdaplus_2mj0f2qhe8oi8.jpg

Ảnh bongdaplus

Với chân bị dập sụn xương sơn của Đinh Hoàng Max, bác sỹ Phạm Quốc Hùng cho biết đã mổ nội soi để lọc lấy sụn xương bị vỡ. Trong khi đó, chân bị gai xương gót phẫu thuật lấy mảnh xương bị vỡ ở gót chân. Nhờ vậy, Đinh Hoàng Max đã có thể trở lại chơi bóng sau 2 tháng dưỡng thương và bắt đầu mối nhân duyên với Sài Gòn Xuân Thành, trước khi đội bóng này tuyên bố nghỉ chơi ở V.League.

Ca mổ chấn thương giá 30 triệu đồng đã cứu sự nghiệp của Đinh Hoàng Max, khi chấn thương ở gót chân có nguy cơ khiến cầu thủ này nghỉ chơi bóng suốt đời vì ở ảnh hưởng đến gân chân. Bên cạnh sự may mắn vì được phẫu thuật kịp thời thì thật sự rất khó lý giải, khi Đinh Hoàng Max hưởng mức lương 7.000 USD/ tháng tại CLB Đồng Tháp nhưng không có đủ tiền để làm phẫu thuật. Theo vợ của Đinh Hoàng Max, chị Mai không hề biết gì về chuyện tiền bạc của cầu thủ nhập tịch này...

http://webthethao.vn/dinh-hoang-max--su-tai-sinh-nho-cuoc-phau-2-chan-d27923.html
Bình luận
-
Làm gì có chuyện vợ ko biết tiền lương của chồng là bao nhiêu mặc dù ko dư dả gì,hài vãi ...tham khoai to,đen hôi thì giáng chịu thôi.

- Trả lời -

- 21/05/2016

Ôi phủ phàng...khà khà...

-

- 22/05/2016

Hahahaha

-

- 21/05/2016

- Trả lời -

- 22/05/2016

Thằng nhọ này quá đáng

- Trả lời -

- 21/05/2016

Hahahaa....hài quá...thik mỹ đen nhưng ai ngờ đen quá.

- Trả lời -

- 24/05/2016

Chị đào mỏ gặp anh đỏ mào.

- Trả lời -

- 22/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?