Định cư Mỹ dưới dạng đầu tư EB-5, tại sao không?

Anh NguyenAnh Nguyen

13:47 - 25/10/0

ngày nay định cư Mỹ theo dạng EB-5 đang ngày một được quan tâm và chú ý. Không những thế hằng năm chính phủ Mỹ chỉ đồng ý thông qua sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đó có 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) phê duyệt các Regional Centers với tài chính 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất hiện tại. Với đa số nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được phần đông lợi ích từ chương trình này. Tuy nhiên hình thức đầu tư này vẫn đang sở hữu phổ biến rủi ro tồn đọng: giấy tờ bị từ chối, đầu tư chẳng thể thu hồi vốn, đầu tư ko với lãi,… bởi thế quý khách cần Phân tích kỹ và tìm kiếm 1 tổ chức trả lời thiên cư với uy tín và kinh nghiệm đễ được tương trợ rẻ nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/25/5153884012_1540449806.jpg

Kornova Việt tự tín là một trong các doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu tư định cư tại nước ngoài. Có 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn phấn đấu ko giới hạn để đem đến cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Chương trình EB-5 đã được chính phủ Mỹ gia hạn đến hết tháng 12/2018 thông qua Dự án “khu tỉnh thành Cota Vera”, 

Kornova xin tóm tắt một số thông báo tới quý các bạn như sau:

Dự án KHU tỉnh thành COTA VERA, SAN DIEGO, CALIFORNIA

  • Khu đô thị COTA VERA là Dự án quy hoạch tổng thể khu thành phố nằm ở thị thành Chula Vista, thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California – đây là 1 trong các cùng đồng quy hoạch dân cư lớn và thành công nhất tại Mỹ. Dự án nằm cách trung thực bụng phố San Diego chỉ sở hữu 24km
  • Dự án bao gồm hai.379 căn nhà ở và khu căn hộ cao cấp chào bán gồm: khu nhà ở đơn lập, nhà ở liền kề, khu nhà ở mang các nhà cung cấp - tiện thể ích dùng cho đặc thù cho người cao niên. Khu thành thị COTA VERA được vun đắp sở hữu các tiện ích cao cấp và tiên tiến dùng cho cho cộng đồng dân cư sinh sống như: Khu phức hợp trọng tâm thành phố, Khu thương nghiệp, quảng trường đi bộ trọng điểm khu thị thành , Trường tiểu học, Khu thể dục thể thao tiên tiến của cộng đồng khu vực dân cư.
  • Được Tập đoàn tăng trưởng buôn bán bất động sản số một San Diego và được Kornova Việt đi đầu giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Công trình đã tiến hành hoạt động chuẩn bị - san lấp mặt bằng vào mùa thu năm 2018. Dự kiến hoàn tất việc vun đắp khu nhà ở và khu vực thương mại vào năm 2022.

mang thể đề cập chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu cơ một số vốn trong khoảng 500.000 USD vào các Công trình được chính phủ Mỹ duyệt và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/25/8667547955_1540449833.jpg

kỳ vọng các thông báo trên Kornova Việt sẽ góp phần mang lại những cơ hội mới cho gia đình bạn được định cư Mỹ.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Dự án khu thành phố Cota Vera: http://kornova-viet.com/du-an-eb-5-khu-do-thi-cota-vera-ngoai-o-san-diego-california/

Xem thêm sinh con tại Mỹ với được hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?