Đình chỉ thai 2 tháng như thế nào an toàn

Đức NguyễnĐức Nguyễn

16:06 - 10/04/0

Để có thể đưa ra quyết định thực hiện đình chỉ thai kỳ luôn là vấn đề tương đối khó khăn đối với toàn bộ chị em lúc rơi vào hiện tượng có bầu ngoài ý muốn. Việc đình chỉ thai kỳ sẽ ít nhiều khiến ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ về sau này, nhất là lúc thực hiện phá thai tại cơ sở kém chất lượng hoặc tự thực hiện tại nhà càng làm bản thân rơi vào hiện tượng nguy hiểm ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe và tính mạng bản thân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/10/5709981446_1523351192.jpg

Ngoài ra khi chị em đang mang thai ở tháng thứ 2 thì luôn thắc bị vấn đề có thai 2 tháng phá bằng cách nào? Hay phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không? Đây là những thắc bị chung của khá nhiều thai phụ lúc rơi vào hoàn cảnh này.

Đình chỉ thai nghén là thủ thuật không đơn giản như khá nhiều bạn nữ đã nghĩ đến. Rất nhiều chị em do tâm lý e ngại đến một số Bệnh Viện phải chọn cho mình cách phá thai tại nhà bằng thuốc hay các biện pháp dân gian được nhiều người bệnh truyền miệng nhau, việc làm này rất nguy hiểm sẽ khiến cho chị em rơi vào hoàn cảnh gặp các biến chứng như băng huyết, sót thai, sót nhau, thai chết lưu,..ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe cũng như tính mạng bản thân.

Việc Mang Thai 2 Tháng Có Thực Hiện Phá Được Không?

Ở tháng tuổi thứ 2 thai nhi cũng chưa có sự phát triển nhiều, hầu hết các bộ phận đều chưa hình thành.Phôi thai trong bụng thai phụ bắt đầu phát triển tuy nhiên chưa có hình hài rõ rệt. Thai nhi chỉ mới xuất hiện ống thần kinh chạy dọc suốt chiều dài của phôi. Tinh thai bắt đầu hình thành nhưng còn khá yếu. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để tiến hành đình chỉ thai trong trường hợp có bầu ngoài ý muốn, vì khá nhiều lý do bắt bắt buộc phá bỏ cái thai.

Cách Thực Hiện Đình Chỉ Thai 2 Tháng Tuổi:

Có thể áp dụng các phương pháp phá thai 2 tháng tuổi với một số cách bên dưới, nhưng trước khi tiến hành thực hiện phá thai yêu cầu chị em cần thực hiện siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát, để chắc chắn về vị trí, độ tuổi thai nhi cũng như thực trạng sức khỏe của thai phụ từ đó những b.sĩ mới có thể chẩn đoán cũng như lựa chọn được cách đình chỉ thai nghén thích hợp nhất.

Đình chỉ thai bằng thuốc: đây là biện pháp đình chỉ thai được nhiều chị em lựa chọn bởi nó khá đơn giản và thuận tiện. Với tác dụng của thuốc đình chỉ thai nghén, sự phát triển của thai nhi trong tử cung của người bệnh mẹ sẽ tạm ngừng và gây ra co bóp cho cổ tử cung để đưa cái thai ra ngoài.

Nạo thai: Thủ thuật nạo thai cũng là một trong một số biện pháp đình chỉ thai nghén áp dụng cho trường hợp thai nhi 2 tháng tuổi. Nhờ dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung cũng như lấy phôi thai cũng như nhau thai ra. Nhưng, biện pháp này có tỉ lệ tác hại cao nên chị em buộc phải lưu ý khi lựa chọn biện pháp này bắt buộc được thực hiện ở Trung Tâm Y Tế có uy tín cũng như đảm bảo chất lượng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/10/1566374073_1523351202.jpg

Hút thai: so với nạo thai, hút thai có nguy cơ tai biến thấp hơn. Thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, ít dẫn tới đau và nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ ít hơn.

Hiện nay tại TPHCM Phòng khám Hồng Phong được xem là địa chỉ uy tín để tiến hành thực hiện việc đình chỉ thai kỳ an toàn,

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?