Đình Bảo lên tiếng bảo vệ Việt Hương và gửi lời xin lỗi tới hai người phụ nữ

Sau nhiều ngày im lặng trước scandal giữa nghệ sĩ dài Việt Hương và danh ca Hương Lan, mới đây, trên trang cá nhân, Đình Bảo đã quyết định lên tiếng về vụ việc.

Cựu thành viên AC&M cho biết anh “thật sự cảm thấy quá áy náy và khó xử khi là người đứng giữa cô Hương Lan là khách quý, chị Việt Hương là người bạn thân thiết của vợ chồng Đình Bảo và quý khán giả. Chính vì vậy Đình Bảo nhận thấy được trách nhiệm của mình cần phải điều trần với công chúng để được có một góc nhìn rõ ràng hơn, hợp lý hơn và công bằng hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/huong-lan3-1488206157417_2o0bkpp61bmr4.jpg


Đình Bảo quyết định lên tiếng về vụ việc sau nhiều ngày im lặng

Theo đó, Đình Bảo gửi lời xin lỗi tới Việt Hương và Hoài Tâm chỉ vì “thương Đình Bảo nên đã tình nguyện lên giúp điều khiển chương trình và phần trò chơi cho các bạn trẻ” mà vướng phải scandal không đáng có. Anh cũng bảo vệ nữ danh hài Việt Hương rằng: “Chị Việt Hương cũng đã có lời xin phép đến toàn thể các quan khách bỏ qua nếu có những câu đùa vui nhạy cảm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/huong-lan-2-1488206206609_2o0bkpp5hf4it.jpg


Việt Hương và Hoài Tâm tại đám cưới Đình Bảo

Nguyên văn “điều trần” của Đình Bảo về sự việc như sau: “Đình Bảo tha thiết mong quý khán giả trước khi nhận định sự việc, hãy hiểu rằng mục đích của buổi tiệc cưới là để Đình Bảo và Helen có dịp chia vui cùng gia đình và người thân trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mình, hoàn toàn không mang tính chất giải trí của 1 show diễn trước công chúng. Vì phần lớn khách tới dự đám cưới là nghệ sĩ, chính vì vậy hình ảnh trong đám cưới cũng được hạn chế để đảm bảo sự riêng tư và để các quý khách tới dự đám cưới được tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dinh-bao-len-tieng-bao-ve-viet-huong-va-gui-loi-xin-loi-toi-hai-nguoi-phu-nu
Bình luận
-
23:00 rồi mà Bà "chịu khó"về sớm thì đâu có chuyện "khổ"cho bao nhiêu người!!!

- Trả lời -

- 01/03/2017

Tại ham vui mà ra.

-

- 01/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?